• Zalo

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia

Sao thế giới Chủ Nhật, 01/03/2020 06:45:56 +07:00

Nam ca sĩ Malaysia Aiman Hakim Redza cùng bạn gái siêu mẫu Zahirah Macwilson tổ chức hôn lễ vào ngày 20/2.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 1

Ngày 29/2, Sina đăng tải loạt ảnh trong đám cưới của nam ca sĩ nổi tiếng Malaysia Aiman Hakim Redza cùng bạn gái siêu mẫu Zahirah Macwilson. Hôn lễ diễn ra từ ngày 20/2 nhưng tới nay cô dâu chú rể mới tiết lộ hình ảnh chi tiết.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 2

Cả cô dâu và chú rể đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí Malaysia nên đám cưới của hai người thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hôn lễ được tổ chức hoành tráng, xa hoa với 200 khách mời. Cô dâu Zahirah Macwilson thay tới 3 bộ váy cưới trong suốt buổi lễ.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 3

Chi tiết khiến khách mời bất ngờ nhất chính là chiếc bánh cưới 8 tầng được treo trên cao như một chùm đèn trần. Sina cho biết chiếc bánh đặc biệt này được lên ý tưởng trong 3 năm và thực hiện mất một tuần. Vỏ bánh được trang trí nhiều viên đá quý, tổng trị giá của chiếc bánh cưới 8 tầng là 2.400 USD.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 4

Truyền thông Malaysia gọi hôn lễ của Redza và Macwilson là đám cưới thế kỷ. Hai người không tiếc tiền đầu tư cho buổi lễ. Đặc biệt, bộ váy cưới chính của cô dâu được chính nhà thiết kế nổi tiếng Teh Firdaus lên ý tưởng thực hiện.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 5

Thiết kế cổ thuyền giúp khoe bờ vai thon thả và xương quai xanh quyến rũ của cô dâu. Nhà thiết kế Teh Firdaus sử dụng rất nhiều trang sức đắt tiền để đính lên váy cưới của siêu mẫu người Malaysia. Theo Sina, chỉ riêng số trang sức được đính vào váy có giá 16,6 triệu NDT (2,3 triệu USD). Cô còn chuẩn bị đôi giày đính đá sang trọng, đồng bộ với váy.

Lễ cưới thế kỷ tốn hàng triệu USD của 'cặp đôi vàng' Malaysia - 6

200 khách mời có mặt trong đám cưới được tặng túi quà gồm 5 thỏi son môi, các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu xa xỉ, thắt lưng da... Ước tính gói quà này cũng có giá trị đắt đỏ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin