Lễ cưới Minh Tiệp và người đẹp HHVN

Đám cưới của diễn viên Minh Tiệp diễn ra trong không khí ấm cúng tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia và vừa kết thúc cách đây ít phút.

Đám cưới của cặp đôi diễn viên Minh Tiệp và ứng viên Hoa Hậu Việt Nam 2010 Thùy Dương diễn ra trong không khí ấm cúng với sự chứng kiến của quan viên hai họ. Ngoài những bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể, nhiều anh chị em nghệ sĩ, diễn viên đến chung vui cùng đôi trẻ.

Chú rể Minh Tiệp chia sẻ rằng anh gặp vợ Thùy Dương lần đầu là khi cô đến công ty anh làm kế toán part-time, quen nhau đã lâu nhưng yêu thì mới chỉ hơn được một năm. Minh Tiệp yêu Thùy Dương bởi cô không tham gia nghệ thuật, anh muốn vợ mình là một người làm công ăn lương bình thường, vun vén gia đình hệt như những người phụ nữ bình thường khác. Hơn hết, Minh Tiệp cảm thấy vui sướng vì Thùy Dương rất giống với hình mẫu là người mẹ của anh, tần tảo, chịu thương chịu khó, lo lắng cho chồng và con (sau này).

Đến chung vui ngày trọng đại của tân lang tân nương, có nhiều anh chị em diễn viên bạn bè của chú rể như Thu Hà, Đức Khuê, Danh Tùng, Diệu Hương, Trung Hiếu, đạo diễn Trọng Trinh, Đỗ Thanh Hải, các ca sĩ Phương Anh cùng chồng, Minh Quân, Ngọc Khuê, Á hậu Thuỵ Vân...Bạn bè của cô dâu là "biệt đội" người đẹp từng tham dự cuộc thi HHVN 2010 như Á Hậu Thùy Trang, Lê Thu Huyền Trang...và đặc biệt là Nhã Uyên đi từ Huế ra chúc mừng hạnh phúc cô bạn thân.
Nhiều người bất ngờ trước thông tin vợ tương lai của "chàng King Kong" là người đẹp Thùy Dương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, trước khi nên vợ nên chồng, cặp đôi đã có hơn một năm tìm hiểu và gắn bó bên nhau. Trong lễ cưới tối qua, tân nương rạng ngời trong áo cưới trắng, trong khi tân lang thì bảnh bao và cười hết cỡ.  
Thùy Dương sinh năm 1990 và là sinh viên của trường Dân lập Đông Đô. Cô từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 nhờ chiều cao 1m69 và nhan sắc nhẹ nhàng, thanh thoát.
Cô dâu Thùy Dương rạng rỡ khi sánh đôi bên ông chồng nổi tiếng.  
Cùng bước lên thánh đường 
Với nụ cười rạng ngời hạnh phúc 
 
Minh Tiệp cũng gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả quan khách đã tới chung vui trong ngày anh rước nàng về dinh.  
Trao nhẫn cho nhau 
Rót Sâm panh thề nguyền bên nhau hạnh phúc 
Cùng cum ly hạnh phúc với người thân 

Theo 2sao, Ngoisao

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN