• Zalo

Lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Dàn sao Việt gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới siêu đặc biệt

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 10:10:00 +07:00

Dàn sao Việt dành nhiều lời chúc mừng và tiết lộ quà cưới đặc biệt dành tới hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Video: Sao Việt dự lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hôm nay, 9/11, ngay từ 7h, rất đông nghệ sĩ Vbiz có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành đi Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc như Khổng Tú Quỳnh, nhóm Lip B, Jun Phạm, MC Minh Xù, MC Liêu Hà Trin,... Ai cũng rất háo hức đến tham dự ngày vui của cặp đôi hot nhất Vbiz hôm nay. Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra lúc 17h30 trên bờ biển với kinh phí được đầu tư dự tính lên tới 10 tỷ đồng.

Đông đảo nghệ sĩ dành rất nhiều lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng như tiết lộ món quà cưới cực kì độc đáo của riêng mình.

lecuoidongnhi (1)

Khả Như: "Đông Nhi và Ông Cao Thắng là tình yêu thanh xuân của Mèo và tất cả mọi người. Mèo có dịp được làm việc với 2 người và những chuyến đi xa rất là nhiều nên Mèo cảm thấy đây là cặp đôi truyền năng lượng và cảm hứng, niềm tin vào tình yêu rất nhiều".

lecuoidongnhi (7) 3

Đăng Khôi: "Đây là một đám cưới hoành tráng nhất của showbiz cùng ngắm nhìn giây phút trọng đại của Nhi và Thắng. Chúc cho đám cưới thế kỷ của Nhi và Thắng sẽ thật vui và hoành tráng. Hai bạn siêu chơi vì đám cưới này sẽ không bao giờ có". Còn Thủy Anh chia sẻ: "Đăng Khôi với Thủy Anh cũng cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhiều bởi hai bạn chăm sóc, chuẩn bị cho các nghệ sĩ khách mời rất là chu đáo và tận tình"

ungdaive

Ưng Đại Vệ: "Tôi cảm thấy vui và háo hức. Thật sự tối qua tôi cũng không có ngủ được. Bây giờ chỉ chờ đợi giây phút Thắng và Nhi quăng hoa cưới để dành về hi vọng sẽ được may mắn".

lecuoidongnhi (5) 3

Dương Khắc Linh: "Lâu lâu mới có một đám cưới như trong phim như vậy. Linh rất là chúc phúc cho hai bạn". Sara Lưu: "Mình chúc phúc cho anh Thắng và chị Nhi, như vậy là có thể gom được tiền mừng đi đám cưới trong suốt 10 năm nay rồi. Hôn lễ đặc biệt nhất từ trước đến giờ mình từng biết. Hôm nay sẽ là đám cưới và đi du lịch lớn nhất từ trước đến nay".

lecuoidongnhi (4) 5

Minh Hằng: "Hiện tại Hằng đang rất nôn nóng. Thậm chí, hôm qua Hằng với Khả Ngân còn đi mua đầm tới tận 1h đêm. Hai chị em mỗi người hiện tại đem theo 4 bộ đầm để chuẩn bị cho đám cưới hôm nay. Trước đó, Hằng chuẩn bị rồi nhưng sau khi biết được không gian buổi tiệc lại thấy hơi sai nên đi mua tiếp. Hằng hi vọng chuyện tình Nhi Thắng sẽ kéo dài tới trăm năm. Món quà đặc biệt nhất Hằng dành tặng cặp đôi là sẽ quẩy và quẩy hết mình". Khả Ngân: "Mong chị Nhi anh Thắng sẽ luôn hạnh phúc. Các anh chị em nghệ sĩ sẽ quẩy hết mình trong ngày hôm nay".

lecuoidongnhi (3) 5

Diệu Nhi: "Nhi rất là háo hức, vui, hồi hộp mặc dù sáng nay dậy sớm nên hơi buồn ngủ. Nhi còn đem theo món quà xách tay. Nhi hi vọng sẽ dành được  suất hát vào tối nay. Thật ra có nhiều người muốn hát chung với Nhi lắm căn bản là để nâng giọng họ lên ấy! (cười lớn)".

lecuoidongnhi (2) 7

Phạm Quỳnh Anh: "Giống như một ngày hội của tất cả nghệ sĩ để mừng cho đám cưới thế kỷ vậy. Các anh chị em nay phải bỏ show hết rồi để tập trung tại đây. Còn về quà sẽ tùy cơ ứng biến chứ không chuẩn bị sẵn. Hôm nay Nhi Thắng sẽ có lời chúc phúc của tất cả mọi người.Trải qua 10 năm rồi ánh mắt hai bạn nhìn nhau vẫn ấm áp như vậy nên tôi tin rằng mái ấm của các bạn sẽ ngập tràn tiếng cười. Quỳnh Anh chỉ đem một bộ đơn giản để tham dự cho lịch sự, một bộ back-up để có vấn đề gì để thay cho đẹp thôi. Và tôi sẽ hát bài Không đau vì quá đau." (cười).

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin