• Zalo

Lễ bốc thăm trúng thưởng 'tuần lễ mừng quốc khánh'

Kinh tế Thứ Hai, 09/09/2013 02:59:00 +07:00

(VTC News) - Lễ Bốc thăm chương trình khuyến mại “Tuần lễ mừng Quốc Khánh” tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

(VTC News) - Sáng ngày 8/9/2013, lễ Bốc thăm chương trình khuyến mại “Tuần lễ mừng Quốc Khánh” tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng đã được tổ chức.

Nhằm giảm tải cho VMM Royal City trong dịp Quốc Khánh 2/9; đồng thời cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước và tri ân tới các khách hàng đã quan tâm tới hoạt động của VMM Royal City, chương trình khuyến mại – bốc thăm trúng thưởng mang tên “Tuần lễ mừng Quốc Khánh” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng đã khép lại thành công.

Chương trình áp dụng cho các hoá đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 9h30 ngày 3/9 đến 21h30 ngày 7/9 với các giải thưởng bao gồm 01 giải đặc biệt là xe ô tô Renault trị giá gần 1,4 tỷ đồng; 05 giải vàng là xe máy Piaggio Vespa trị giá 69.900.000đ cùng hàng chục ngàn phiếu quà tặng mua hàng giá trị đã tìm được chủ nhân.

Tham gia lễ bốc thăm trúng thưởng có bà Nguyễn Tú Anh - Đại diện Sở Công thương; bà Lê Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc BQL VMM Royal City cùng giám sát là đại diện các thương hiệu tại Royal City gồm: ông Nguyễn Duy Kiên – Thương hiệu Royal Food Court; ông Lê Quang Hưng – GĐ chi nhánh Kizciti Hà Nội; ông Phan Kế Tài – thương hiệu Hoàng Phúc và các thành viên khác đại diện BTC chương trình.

Kết quả bốc thăm trúng thưởng như sau:

vincom
 
BTC cũng lập tức liên lạc thông báo với các khách hàng trúng thưởng. Nhận được tin vui này, chị Nguyễn Thị Cúc (Giải đặc biệt) đã xúc động không nói nên lời và chuyển lời cám ơn chân thành tới BTC giải.

Riêng anh Lê Hùng Sơn (Giải Vàng) đến từ Hải Phòng thì hồ hởi cho biết: “Gia đình tôi nghe nói về Royal City rất lâu và đã định lên đó chơi đúng dịp 2/9. Tuy nhiên, do đọc được khuyến cáo về việc quá tải trong dịp nghỉ lễ nên đã quyết định đi chơi sau dịp này và thật không ngờ, quyết định đó đã mang lại may mắn cho gia đình!”.


Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:
vingroup
Đại diện Sở Công thương – Bà Nguyễn Tú Anh (bên phải) kiểm tra niêm phong của thùng phiếu bốc thăm 
vingroup
Bà Nguyễn Tú Anh bốc thăm lựa chọn người may mắn trúng giải của chương trình.  
vingroup
Đại diện Sở Công thương, BTC, BQL TTTM cùng đại diện khách hàng giám sát chặt chẽ đảm bảo tính khách quan cho chương trình. 
 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều