Lê Âu Ngân Anh tự nhận gây tranh cãi nhất lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam

(VTC News) - Hoa hậu Đại dương 2017 đã có chia sẻ sau 2 năm nhiệm kỳ nhiều ồn ào của mình.

Lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh chưa giải quyết xong, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương đã chuẩn bị tìm người kế nhiệm. Kết thúc 2 năm nhiệm kỳ của mình, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ khi nhìn lại hành trình bản thân đã đi qua.

Hoa hậu Đại dương 2017 tự nhận mình là người gây tranh cãi nhất trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, từ việc nhan sắc không được đánh giá cao khi đăng quang hay việc tự bảo vệ quyền lợi của mình... Bản thân cô chưa bao giờ muốn mình được nhớ đến với những câu chuyện tiêu cực mà muốn là người truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Le Au Ngan Anh tu nhan gay tranh cai nhat lich su cac Hoa hau cua Viet Nam hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh sắp kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy ồn ào.

"Có lẽ vì cứ mãi đối mặt với sóng gió, nên trong gần 2 năm qua mọi người chưa thấy tôi làm được gì nhiều cho cộng đồng hay có những hoạt động nổi bật cho bản thân mình.

Nhưng sau cùng, tôi vẫn thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, tất nhiên đi một mình không thể đi nhanh nhưng chắc chắn sẽ dạy mình nhiều điều và làm mình thức tỉnh sau nhiều lần thất bại" - Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Sau 2 năm, cô cho biết bản thân đã thay đổi, không còn bướng bỉnh hay không chịu chấp nhận cái sai của mình cũng như không thiết tha với sự nổi tiếng. Ngân Anh chia sẻ cô điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ thực tế và lâu dài.

Lê Âu Ngân Anh cũng khẳng định, có thể cô không là một Hoa hậu đại diện cho vẻ đẹp chuẩn mực hay gắn với các hoạt động nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân.

Le Au Ngan Anh tu nhan gay tranh cai nhat lich su cac Hoa hau cua Viet Nam hinh anh 2

Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng vướng hàng loạt lùm xùm. Ngay sau khi đăng quang, cô trở thành chủ đề tranh cãi, mỉa mai trên mạng xã hội vì nhan sắc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng như Bộ VHTTDL đã yêu cầu ban tổ chức thu hồi danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh.

Cách đây không lâu, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục dấy lên tranh cãi khi đi thi quốc tế bất chấp không được cấp phép. Riêng về cuộc thi Hoa hậu Đại dương, ban tổ chức cho biết mùa giải năm nay sẽ diễn ra ở Mỹ.

Trước đó, vào tháng 4/2018, Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL Phạm Cao Thái khẳng định nếu cuộc thi Hoa hậu Đại dương xin cấp phép để tiếp tục tổ chức, Bộ sẽ nghiên cứu kỹ rồi mới cấp phép.

Ngân Anh đáp trả cực 'gắt' trước thông tin không được công nhận danh hiệu

Ngân Anh đáp trả cực 'gắt' trước thông tin không được công nhận danh hiệu

Về việc Cục Nghệ thuật biểu diễn không công nhận danh hiệu Á hậu 4 của mình, Lê Âu Ngân Anh khẳng định Cục không có quyền công nhận hay không công nhận kết quả của một cuộc thi...
 
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không thi nhan sắc nữa vì quá mệt mỏi'

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không thi nhan sắc nữa vì quá mệt mỏi'

Hoa hậu Đại dương 2017 mong muốn hoàn thành luận văn Thạc sĩ và chưa tính hoạt động showbiz khi nhiều thị phi liên tục ập xuống.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU