Lễ 30/4 và 1/5 được nghỉ liên tục 5 ngày

Cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Lễ 30/4 và 1/5.

UBND TP.HCM vừa thông báo lịch nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo đó, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ lễ trong 2 ngày 30/4 và 1/5.


Bên cạnh đó, các đơn vị, cơ quan có chế độ tuần làm việc 40 giờ trong 5 ngày được thực hiện hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần và đi làm bù vào ngày thứ bảy (26/4) để nghỉ ngày thứ sáu (2/5). Như vậy, thời gian nghỉ lễ gồm 5 ngày liên lục từ 30 - 4 đến hết ngày 4/5.

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của cơ quan, đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

UBND TP cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong 2 ngày 30/4 và 1/5.

» Hà Nội lại mênh mông 'biển nước' trước ngày nghỉ lễ
» Ảnh: Hà Nội rực rỡ đón Quốc khánh 2/9
» Những vụ tai nạn kinh hoàng dịp lễ 1/5

Theo TTO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN