Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

LĐBĐ Argentina khẩn khoản mời Maradona ở lại

(VTC News) - Thông tin mới nhất từ tờ Ole cho biết, LĐBĐ Argentina đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị Diego Maradona tiếp tục dẫn dắt La Albiceleste đến năm 2014.


“Vào tuần tới, Chủ tịch Julio Grondona sẽ gặp Diego Maradona để mổ xẻ các vấn đề mà Argentina gặp phải ở Nam Phi. Cũng ở buổi gặp mặt này, cả hai bên sẽ thảo luận về kỳ Copa America sắp tới và World Cup 2014 ở Brazil. Các chi tiết hợp đồng đã ký trước đó nhiều khả năng sẽ không có nhiều sự thay đổi”, phát ngôn viên của LĐBĐ Argentina, ông Ernesto Cherquis Bialo, thông báo.

Argentina không vô địch World Cup 2010, nhưng Maradona vẫn được LĐBĐ Argentina đặt niềm tin.

Argentina không vô địch World Cup 2010, nhưng Maradona vẫn được LĐBĐ Argentina đặt niềm tin.


Ông này cho biết thêm, dù có một số người đã bày tỏ sự phản đối đối với Diego Maradona, nhưng Hội đồng xét duyệt của LĐBĐ Argentina vẫn sẽ ủng hộ “cậu bé vàng” tiếp tục công việc đến năm 2014.

Cherquis Bialo tiếp tục khẳng định: “Quyền quyết định lúc này thuộc về Maradona. Không ai hay bất cứ cái gì ép buộc ông ấy cả. Còn chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng lên phương án dự phòng ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Argentina trong trường hợp Maradona từ chối ở lại với đội bóng".

Về phía “cậu bé vàng”, đã từ 10 ngày nay ông chôn chân trong nhà, không đi ra ngoài cũng không tiếp xúc với bất cứ ai. Vì thế, có nhiều nguồn tin cho rằng ông đang giải sầu bằng rượu và ma túy (!?). Tuy nhiên, người đại diện của Maradona đã lập tức lên tiếng bác bỏ.

Còn ngày hôm qua, cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Ole, tiền đạo Lionel Messi cho biết cá nhân anh luôn hi vọng Diego Maradona tiếp tục dẫn dắt Argentina thêm nhiều năm nữa. Nhưng cũng giống như LĐBĐ Argentina, Messi cũng không chắc “cậu bé vàng” có quyết định tiếp tục công việc ở đội tuyển hay không.


Song Mai (tổng hợp)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN