Lazio sẽ tránh vết xe đổ của Udinese ?

(VTC News)- Udinese đã để vuột mất cơ hội giành tấm vé sớm lọt vào vòng knock-out Europa League. Lazio hẳn sẽ không muốn đi vào vết xe đổ của Ngựa vằn.
Rơi vào một bảng đấu tương đối nhẹ nhàng, với những đối thủ "nghe thôi đã sướng" như FC Zurich hay Vaslui, tuy nhiên, đội bóng Italia lại đang trình diễn một gương mặt rất đáng thất vọng. Họ chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 4 lượt trận vừa qua, và giờ đã để Vaslui san bằng cách biệt về mặt điểm số.

 

Chính vì thế, cuộc đối đầu ở Romania đêm nay chính là bước ngoặt ở bảng đấu này. Muốn bước tiếp ở cúp Châu Âu, Lazio buộc phải giành trọn 3 điểm trước Vaslui. Song khó khăn thì chẳng nhỏ chút nào bởi mệnh đề tương tự cũng đúng với đội chủ sân Municipal Ceahlaul.
Tin vui cho Reja là ông có thể mang theo gần như toàn bộ các hảo thủ của mình, đặc biệt là bộ đôi tiền đạo Klose-Cisse. Ở hàng tiền vệ Lulic và Gonzalez đủ sức lấp vào chỗ trống do Brocchi và Matuzalem để lại. Chỉ có đôi chút âu lo tại hàng thủ khi Dias dính chấn thương và phải ngồi ngoài đến hết năm.
Dẫu sao, khả năng chiến thắng cho Lazio vẫn tương đối sáng sủa. Nhanh chóng giải quyết xong xuôi Europa League, thầy trò Reja có thể toàn tâm toàn ý tranh phong tại Serie A.

N.D


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN