• Zalo

Lazada triển khai chương trình 'Sữa bột cam kết chính hãng' với 3 cam kết vàng cho mẹ yên tâm mua sữa

Dinh dưỡng Thứ Ba, 25/02/2020 15:17:34 +07:00
(VTC News) -

Vừa qua, nền tảng thương mại Lazada Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Lazada triển khai chương trình 'Sữa bột cam kết chính hãng' với 3 cam kết vàng cho mẹ yên tâm mua sữa - 1

 

Từ ngày 24/02/2020, khi lựa chọn mua các sản phẩm sữa bột của LazMall có kèm logo “Cam kết hạn sử dụng” màu xanh lá cây với nội dung gắn ngay trên hình ảnh sản phẩm, khách hàng sẽ được Lazada đảm bảo các cam kết sau:

· Cam kết 100% hàng chính hãng: Cùng với sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu hiện nay, bao gồm: Vinamilk, Friso, Enfa, Ensure, Glucerna, Pediasure, Similac, Grow, Anlene và Glico, các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo về nguồn gốc 100% chính hãng, được sản xuất, phân loại, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt.

· Cam kết thời hạn sử dụng: các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo có thời hạn sử dụng dài, ít nhất 10 tháng với sữa bột nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

· Cam kết bán đúng giá niêm yết: Các sản phẩm trong chương trình sẽ được bán theo đúng giá niêm yết trên thị trường hoặc các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

Đặc biệt hơn, Lazada sẵn sàng hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết. Đồng thời, chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng và kèm thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp