• Zalo

Lazada trao tặng 10,000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 11/08/2020 17:08:10 +07:00
(VTC News) -

Lazada Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp thương mại điện tử đồng hành cùng Chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” do Bộ Y tế phát động.

Trong khuôn khổ hợp tác này, Lazada sẽ đồng hành cùng Bộ Y tế lan tỏa các thông điệp lạc quan, tích cực của Chiến dịch “Niềm tin chiến thắng” trên các nền tảng truyền thông và ứng dụng mua sắm Lazada. Cũng nhân dịp này, Lazada Việt Nam đã trao tặng 10,000 bộ trang phục bảo hộ y tế với tổng trị giá 1.6 tỷ đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sỹ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Đà Nẵng.

Lazada trao tặng 10,000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng - 1

Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo vệ y tế cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Thành Phố Đà Nẵng.

Bên cạnh việc chung tay cùng Chính phủ và các cơ quan chức năng, Lazada vẫn đang tiếp tục chủ động thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho khách hàng và nhà bán hàng trong giai đoạn này như triển khai giai đoạn 2 của chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” với thông điệp “An tâm mua sắm tại nhà, lạc quan cùng chiến thắng” qua việc tiếp tục cung cấp những thông tin về cách phòng tránh dịch COVID-19 trong tình hình mới, đồng thời triển khai các giải pháp giúp giảm chi phí kinh doanh và hỗ trợ kết nối với các chuỗi cung ứng nội địa để tìm nguồn hàng cho các nhà bán hàng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !