• Zalo

Lấy máy ông đăng ký dịch vụ MobiFone, cháu giúp ông trúng thưởng 1 tỷ

Kinh tế Thứ Hai, 28/12/2015 02:03:00 +07:00

Để quên điện thoại ở nhà và đứa cháu lấy máy nhắn tin đăng ký chương trình “Giải trí đỉnh cao - Quà trao bạc tỷ”, ông Nguyễn Minh Quang trúng 1 tỷ

Để quên điện thoại ở nhà và đứa cháu lấy máy nhắn tin đăng ký chương trình “Giải trí đỉnh cao - Quà trao bạc tỷ”, ông Nguyễn Minh Quan ở phường 11, quận Gò Vấp - TP.HCM đã sốc khi được tin báo là người may mắn trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt của MobiFone.

Ngày 25/12/2015, MobiFone đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại dịch vụ giá trị gia tăng năm 2015 với trọng điểm là các chương trình “Sôi động mùa bóng lăn”, “Giải trí đỉnh cao - Quà trao bạc tỉ” “Ô chữ may mắn”, “Funclass”, “Funfootball”, “Tìm đôi hay - Nhận ngay quà tặng” và “Vui ca dao tục ngữ - Nhận ngàn quà tặng” trên mWin.

MobiFone cho biết, trong lần trao giải này đã có 2 trường hợp trúng giải Đặc biệt với giải thưởng 888 triệu đồng và 1 tỷ đồng tiền mặt lại là những trường hợp rất tình cờ sử dụng dịch vụ của MobiFone.
Ông Nguyễn Minh Quan, 59 tuổi ở Phường 11, Quận Gò Vấp TP.HCM đã trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt của MobiFone.
Ông Nguyễn Minh Quan, 59 tuổi ở Phường 11, Quận Gò Vấp TP.HCM đã trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt của MobiFone.
Theo đó, MobiFone đã trao giải thường đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng cho ông Nguyễn Minh Quan, 59 tuổi ở phường 11, quận Gò Vấp - TP.HCM đã tham gia chương trình “Giải trí đỉnh cao - Quà trao bạc tỷ”.

Tại lễ trao giải thưởng, ông Quan đã chia sẻ rằng ông đi làm bỏ quên điện thoại ở nhà nên đứa cháu cầm máy của ông tham gia chương trình này. Đến ngày 15/11/2015, ông nhận được tin nhắn của MobiFone báo là người may mắn trúng thưởng 1 tỷ đồng.

“Khi nhận được tin nhắn của MobiFone thì tôi không tin bởi có nhiều tin nhắn lừa đảo trúng thưởng đã được báo chí đăng rồi. Nhân viên MobiFone cũng gọi điện cho tôi hướng dẫn đến cửa hàng trên đường Quang Trung, TP.HCM để làm thủ tục nhận giải thưởng. Tôi vẫn chưa tin vào điều đó và đến tận cửa hàng này để xác minh thông tin thì nhân viên cửa hàng xác nhận là tôi đã trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt. Lúc đó, tôi tý xỉu mà ngồi định thần một lúc lâu mới bình tĩnh lại được vì đây là số tiền quá lớn mà tôi chưa bao giờ có”.


Trả lời về kế hoạch của ông sau khi trúng thưởng 1 tỷ đồng của MobiFone, ông Nguyễn Minh Quan cho biết, ông sẽ dùng số tiền này để sửa nhà vì nhà đã xuống cấp rồi, mua xe máy để đi hàng ngày và mua cho con cháu những món quà. Số tiền còn lại ông sẽ gửi tiết kiệm để dưỡng già.

Chị Nguyễn Thị Nguyên Anh, người may mắn trúng 888 triệu đồng tiền mặt trong chương trình “Funfootball” kể rằng bố chị là người rất mê bóng đá. Vì vậy, chị giúp bố nhắn tin tham gia chương trình “Funfootball” của MobiFone từ máy điện thoại của mình và may mắn trúng giải Đặc biệt.

Trong năm 2015, MobiFone đã triển khai hơn 40 chương trình khuyến mại cho các dịch vụ Giá trị gia tăng và thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia. Hàng nghìn giải thưởng được trao cho khách hàng, trong đó có nhiều nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn như xe ôtô Mercedes, xe Piagio Beverly, xe Honda SH,.. và nhiều giải thưởng tiền mặt có giá trị cao lên tới 1 tỷ đồng.

Với hơn 200 dịch vụ giá trị gia tăng đang cung cấp trên thị trường, MobiFone liên tục triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều nhóm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng để trải nghiệm dịch vụ và được nhận mã dự thưởng. Hoặc những khách hàng yêu thích các trò chơi gameshow, có kiến thức về một lĩnh vực chuyên môn nào đó có thể tham gia trả lời câu hỏi của các gói dịch vụ để tích lũy điểm nhận mã dự thưởng.

Với các mã dự thưởng được cấp, định kỳ hàng tuần hoặc tháng, tùy theo chương trình, khách hàng được tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng những giải thưởng hiện vật hoặc tiền mặt hấp dẫn.


Đại diện MobiFone cho biết: “Sự tin tưởng và hưởng ứng của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên khích lệ rất lớn đối với chúng tôi. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mại với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn, rất mong được khách hàng tiếp tục ủng hộ và tham gia nhiệt tình để có cơ hội sở hữu các giải thưởng này”.


Nguồn: ICT News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin