Lấy lời khai công an bị tố 'sàm sỡ' nữ sinh

(VTC News) - Công an V. V. Q. đã có mặt tại cơ quan điều tra để lấy lời khai nhằm làm sáng tỏ nghi án bị tố 'sàm sỡ' hàng loạt nữ sinh ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Ngày 5/11, tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, N.V.Q - đang công tác tại Công an huyện Tiên Lãng đã có mặt tại Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội để lấy lời khai, xác minh làm rõ vụ việc người dân tố cáo có hành vi 'sàm sỡ' với nhiều nữ sinh trên địa bàn một số xã tại huyện Tiên Lãng thời gian gần đây.

Đồng thời, cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã làm việc với 2 nữ sinh bị hại, đi cùng có 2 giáo viên chủ nhiệm làm người giám hộ.

Trao đổi với PV VTC News, Thượng tá Phạm Duy Diên – Chánh văn phòng, người phát ngôn của Công an TP Hải Phòng cho biết: “Có việc đồng chí Q. nghi liên quan đến vụ việc là có thật.

Để đảm bảo tính chất khách quan và điều tra, tránh những điều tiếng không cần thiết, Giám đốc Công an thành phố đã quyết định chuyển vụ việc này ra Phòng Cảnh sát Hình sự để tiến hành điều tra làm rõ."

  Phụ huynh một số nữ sinh có con bị hại đang trình báo tại Ban Công an xã Tiên Minh - Ảnh MK 

Phụ huynh một số nữ sinh có con bị hại đang trình báo tại Ban Công an xã Tiên Minh - Ảnh MK 


Trước đó, chiều 3/11, hàng trăm người dân các xã Tiên Minh và xã Quang Phục đã vây bắt một thanh niên vì cho rằng anh này đã gây ra hàng loạt vụ hiếp dâm trẻ em trên địa bàn. Đối tượng được người dân đưa về nhà văn hóa thôn, báo chính quyền làm rõ.

Sau một thời gian xác minh, Công an xã Tiên Minh xác định người bị dân vây bắt là V. V. Q. SN 1989, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, mới về công tác tại Công an huyện Tiên Lãng được mấy tháng.

Nhận dạng Q., gần 10 nạn nhân chủ yếu là các cháu học sinh THCS, THPT đều khẳng định Q. chính là thủ phạm nhiều lần có hành vi hiếp dâm các cháu.

Các học sinh cho biết, lợi dụng buổi trưa các cháu đi học về qua quãng đường vắng Q. chặn xe, dùng hành vi bạo lực dở trò đồi bại. Biết chuyện, dân làng đã nhiều lần phục kích để bắt bằng được tên "yêu râu xanh" này.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc đến quý độc giả.

Minh Khang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN