Lấy giấy nhập học, 2 nữ sinh 'lớp học nổi tiếng' tử nạn

2 bạn nữ là học sinh của lớp học nổi tiếng có 8 thủ khoa và á khoa đã tử nạn vào sáng 21/8.

Sự việc đau lòng xảy ra vào lúc hơn 7h sáng, ngày 21/08/2012, trên đoạn đường thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Hai bạn nữ sinh là Nguyễn Thị Quyền (sinh ngày 8/10/1994, ở thôn Công Bình, xã Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên) và Nguyễn Thị Hòa (sinh ngày 4/8/1994, ở thôn Bồ Đức, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên) đang đi trên đường tới trường để lấy giấy báo nhập học đã không may bị tai nạn và thiệt mạng tại chỗ.

Tai nạn xảy ra tại ngã tư, đoạn Quốc lộ 2 đi qua huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, 2 bạn điều khiển chiếc xe máy mang BKS 88 - K7 5121 và bị xe ô tô tải từ phía sau đâm lên. Khi xe máy đổ, Hòa và Quyền nằm đè lên nhau và bị ô tô nghiến qua.

Lái xe gây tai nạn đã bỏ trốn tại hiện trường.


Được biết, cả hai bạn nữ sinh đều học lớp chuyên Văn 12A6 của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc – lớp học lừng lẫy với thành tích có 8 thủ khoa và á khoa.


Đồng thời, hai bạn đều vừa thi đậu đại học với số điểm rất cao. Quyền đỗ vào ĐH Sư phạm với điểm 25,25 điểm, Hòa cũng đỗ vào trường ĐH Luật Hà Nội với số điểm 25.


Chưa kịp cầm trên tay tờ giấy nhập học thì hai bạn đã vĩnh viễn đi xa , để lại nỗi thương xót vô cùng cho gia đình, thầy cô và bạn bè.


Hội học sinh trường THPT chuyên Vĩnh Phúc đã lấy ngày 21/08/2012 là “Ngày quan tâm” để tưởng niệm hai tân sinh viên xấu số. Đồng thời, học sinh của trường đã đồng loạt thay avatar màu đen để cầu nguyện cho 2 bạn.

» Hai nữ thủ khoa từng... trượt đại học
» Ngôi trường có hơn 10 thủ khoa, á khoa đại học


Theo Tiin


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN