• Zalo

Lầu Năm Góc xác nhận đoạn phim UFO di chuyển quanh tàu chiến Mỹ

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 30/05/2021 12:16:12 +07:00

Một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận, cảnh quay cho thấy hơn một chục vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển với tốc độ nhanh quanh một tàu chiến Mỹ là thật.

Video: Hơn 10 UFO di chuyển với tốc độ nhanh quanh một tàu chiến Mỹ.

Theo hãng tin RT, việc xác nhận trên diễn ra sau khi đoạn video được một người đam mê UFO công bố.

“Tôi có thể xác nhận rằng video mà bạn gửi là do quân nhân hải quân quay”, một phát ngôn viên của Lầu Năm Góc nói với hãng tin NBC sau khi đoạn phim được nhà làm phim Jeremy Corbell công bố.

Đoạn phim này hiển thị màn hình radar của tàu hải quân Mỹ và cho thấy tổng số 14 vật thể không xác định xuất hiện. Trong video có xuất hiện tiếng nói đầy hoang mang của các thuỷ thủ khi họ dường như thảo luận về việc nhìn thấy hình ảnh lạ. Một số người nói, “nó di chuyển nhanh” trong khi những người khác tìm cách đánh dấu về phạm vi của vật thể.

Sự việc đã được đưa vào mục “đang kiểm tra” của Lực lượng đặc nhiệm về các hiện tượng trên không chưa thể xác định (UAPTF).

UAPTF được thành lập để thu thập các báo cáo về những lần mọi người thấy sự việc bí ẩn, quan chức Lầu Năm Góc cho biết. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin thêm nào về vụ việc được tiết lộ.

Corbell, nổi tiếng với những bộ phim tài liệu chuyên về UFO và các tiết lộ của chính phủ, cho biết, video được Trung tâm thông tin chiến đấu (CIC) ghi hình vào ngày 15/7/2019 ở đâu đó ngoài khơi bờ biển California, gần San Diego.

Nhà làm phim này cho hay, một tàu ngầm đã được triển khai để rà soát khu vực, nơi có một trong số các vật thể rơi xuống nước song không tìm thấy dấu vết của UFO.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp