Lật xe tải ở Lào, 7 lao động Việt Nam thương vong

(VTC News) - Chiếc xe chở nhóm công nhân Việt Nam đang di chuyển trên địa bàn tỉnh Savana khet, Lào không may bị lật khiến 2 người chết và 5 người khác bị thương nặng.

Ngày  22/6, ông Phạm Xuân Bang – Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, 7 lao động của địa phương trong lúc đi làm ăn tại Lào thì không may bị lật xe khiến 2 người thiệt mạng, 5 người khác bị thương nặng.

Lat xe tai o Lao, 7 lao dong Viet Nam thuong vong hinh anh 1

Chiếc xe tải bị lật khiến 7 lao động VIệt Nam thương vong. 

Hai nạn nhân thiệt mạng được xác định là anh Phạm Văn B (SN 1987, trú xóm Xuân Châu, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu) và anh Nguyễn Văn Th (SN 1994, trú tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 21/6, chiếc xe tải chở một nhóm công nhân người Việt Nam di chuyển trên địa phận huyện Mường Phìn, tỉnh Savana khet, Lào bất ngờ bị lật.

Vụ việc khiến 2 người quê ở xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An thiệt mạng và 5 người khác bị thương nặng. Trong đó, 2 người bị thương thuộc xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Hiện, 2 nạn nhân thiệt mạng đang được gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục của địa phương, 5 người còn lại được chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để chữa trị.

>>> Đọc thêm:  Xe chở khách viếng chùa lao xuống vực, cheo leo bên vách núi

P.H
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland