• Zalo

Lật xe khách giường nằm trong đêm, 15 người bị thương

Thời sự Thứ Bảy, 27/12/2014 11:22:00 +07:00

Chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Bắc Giang - Vũng Tàu đã bị lật trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, làm 15 người bị thương.

Chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Bắc Giang - Vũng Tàu đã bị lật trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, làm 15 người bị thương.

Tối 26/12, xe khách giường nằm của tỉnh Bắc Giang chạy tuyến Bắc Giang - Vũng Tàu, đã bị lật trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tai nạn làm 15 người bị thương. 
Chiếc xe khách bị lật tại Bình Thuận 

Khoảng 21h, trên đường ven biển ĐT 719 Bình Thuận, xe khách 98B – 00161 do tài xế Vũ Văn Bắc (sinh năm 1972, trú tại Bắc Giang) điều khiển đang xuống dốc Campuchia thuộc xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, thì bị mất phanh, lao thẳng qua khỏi lan can, lật nhào.

Video: Choáng với clip xe khách đang chạy bỗng... rơi bánh
(Nguồn Youtobe)

Anh Trương Quang Hiền ở Vạn Lương, Vạn Ninh, Khánh Hòa - một trong những hành khách đi trên xe khách gặp nạn kể lại: “Lúc xảy ra tai nạn, tôi đang ngồi bấm điện thoại chứ không có ngủ. Tự dưng tôi thấy xe cua gấp, nghiêng và lật luôn. Tôi chỉ vội ôm cái đầu thôi chứ không biết làm sao hết. Tài xế cho xe xuống dốc nhưng chạy nhanh quá, phanh không kịp nên lật xe”.
Cảnh sát giao thông TP Phan Thiết phong tỏa hiện trường 

Bình thường xe khách tuyến Bắc Giang – Vũng Tàu không chạy qua tuyến đường này. Nhưng tối 26/12, do quốc lộ 1 đoạn qua Hàm Thuận Nam bị kẹt xe, tài xế đổi hướng chạy vòng từ vòng xoay phía Nam Phan Thiết đi qua đường ven biển, đến vị trí này thì gặp nạn. 

Theo xác minh ban đầu, khi xảy ra tai nạn có 28 người đi trên xe, 15 người bị thương nặng được người dân địa phương và người đi đường lôi ra khỏi xe, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Tất cả đều qua cơn nguy kịch, hiện đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện. 
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận 

13 hành khách còn lại được chính quyền địa phương điều phương tiện chở về nghỉ tạm tại trụ sở UBND xã Tiến Thành.

Theo VOV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều