Lật xe chở cựu học sinh họp lớp ở Quảng Bình: Thêm 4 người chết ở bệnh viện

Tin nóngChủ Nhật, 26/07/2020 16:13:00 +07:00
(VTC News) -

Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ lật xe chở cựu học sinh họp lớp ở Quảng Bình đã lên tới 13 người.

Chiều 26/7, ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ lật xe vào sáng cùng ngày đã lên tới 13 người, ngoài ra còn 2 người khác đang nguy kịch. Trong đó, 4 người chết tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cuba, 9 người chết tại hiện trường và trên đường đi cấp cứu.

Theo ông Hồng, tính cả tài xế thì trên xe có 40 người. Hiện tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cuba có 27 người bị thương đang được cấp cứu.

Lật xe chở cựu học sinh họp lớp ở Quảng Bình: Thêm 4 người chết ở bệnh viện - 1

Hiện trường vụ tai nạn lật xe ở Quảng Bình

Thông tin với PV VTC News, ông Phạm Quang Hải, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh cho biết đang có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn và khắc phục hậu quả.

"Không còn nạn nhân mắc kẹt trong xe ô tô. Những nạn nhân thiệt mạng đã được gia đình tới nhận dạng thi thể, đưa về nhà an táng. Một số nạn nhân chưa được người thân tới nhận thì thi thể được chuyển tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới".

Ông Hải cho biết thêm, hiện cơ quan công an đang lập danh sách danh tính các nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn thương tâm này.

Trước đó, khoảng 10h50 sáng cùng ngày, chiếc xe du lịch loại 45 chỗ chở nhóm cựu học sinh khi di chuyển trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10 km, thuộc địa bàn Huyện Bố Trạch, Quảng Bình thì bị lật khiến 9 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương.

Theo lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn trên là do đi vào đoạn đường cua xe tự lật chứ không xảy ra va chạm với phương tiện nào khác. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 40 người, đây là đoàn cựu học sinh của phường Đồng Sơn, TP.Đồng Hới.

Minh Tuệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn