• Zalo

Lật thuyền trong đêm, 4 học sinh ở Hà Giang mất tích

Tin nóngThứ Tư, 06/10/2021 11:41:00 +07:00
(VTC News) -

Nhóm học sinh đi thuyền sang bên kia sông để giúp gia đình nhà bạn gặt lúa, khi trở về thì thuyền bị lật khiến 4 em mất tích.

Ngày 6/10, Công an huyện Bắc Mê (Hà Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 học sinh mất tích.

Khoảng 22h20 ngày 5/10, tại khu vực thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú (huyện Bắc Mê, Hà Giang), một nhóm học sinh đi thuyền sang bên kia sông để giúp gia đình bạn gặt lúa, khi trở về thì thuyền bị lật.

Lật thuyền trong đêm, 4 học sinh ở Hà Giang mất tích - 1

 Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm các học sinh gặp nạn.

Trên thuyền lúc đó có 8 học sinh, gồm: N.T.T. (SN 2005, trú tại thị trấn Yên Phú); H.N.L. (SN 2005, xã Phú Nam); H.A.D. (SN 2005, thị trấn Yên Phú); T.N.T. (SN 2004, xã Đường Hồng); N.T.L. (SN 2004, xã Yên Cường); L.T.H.(SN 2005, thị trấn Yên Phú); N.Đ.T (SN 2004, xã Minh Sơn); L.V.Q (SN 2003, thị trấn Yên Phú). Các em đều là học sinh của Trường THPT Bắc Mê.

Sau khi thuyền bị lật, 4 em tự bơi được vào bờ, 4 học sinh còn lại mất tích gồm: N.T.T., H.N.L., H.A.D. và T.N.T.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Bắc Mê phối hợp với chính quyền thị trấn Yên Phú và người dân dọc 2 bờ sông Gâm để tìm kiếm các nạn nhân. Đến sáng nay, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm được tung tích các học sinh gặp nạn.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: