Lật thuyền ở Quảng Nam: Tìm được 5 thi thể nạn nhân

Tin nóngThứ Ba, 25/02/2020 23:25:53 +07:00
(VTC News) -

Trong số 6 người mất tích sau vụ lật thuyền trên sông Vu Gia, lực lượng chức năng Quảng Nam tìm thấy thi thể 5 nạn nhân.

Video: Hiện trường vụ lật thuyền thương tâm khiến 6 người chết và mất tích

 Lúc 22h20 ngày 25/2, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 5 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia, nạn nhân cuối cùng vẫn đang được tìm kiếm.

5 nạn nhân được tìm thấy gồm: Nguyễn Thị Ái, Nguyễn Hoàng Ánh Viên, Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên, Nguyễn Hữu Hoàng và Lê Thị Kim Huệ. Người vẫn đang mất tích là ông Nguyễn Đình Ba.

Lật thuyền ở Quảng Nam: Tìm được 5 thi thể nạn nhân - 1

5/6 nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền đã được tìm thấy.

Vào khoảng 15h30 cùng ngày, 10 người dân thôn Khương Mỹ (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) ngồi trên chiếc thuyền nhôm để di chuyển sang cánh đồng nằm phía bên kia bãi bồi sông Vu Gia.

Không may, khi chiếc thuyền bơi đến giữa dòng nước thì bất ngờ lật úp. 4/10 người tự cứu lấy nhau và bơi được vào bờ gồm: Phạm Cơ Mênh, Nguyễn Thị Tiêm, Thắm và cháu Kin. 6 người còn lại mất tích.

Được biết, 6 nạn nhân chết và mất tích trong vụ chìm thuyền là người thân trong 2 gia đình.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị Ái là mẹ của 2 cháu Nguyễn Hoàng Ánh Viên và Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên.

Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Ba là cha đẻ của anh Nguyễn Hữu Hoàng và là cha chồng của chị Lê Thị Kim Huệ. Gia đình chị Ái và ông Ba là hàng xóm của nhau, 2 nhà chỉ cách nhau chừng 50 mét.

THANH BA

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp