• Zalo

Lật thuyền khiến 2 anh em ruột mất tích ở Quảng Bình: Tìm thấy thi thể người anh

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 08/12/2020 14:18:00 +07:00
(VTC News) -

Đến sáng 8/12 sau nhiều giờ nỗ lực, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể ông Trần Như Tiến - nạn nhân vụ lật thuyền khiến 2 anh em ruột mất tích.

Sáng 8/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực, Đồn Biên phòng Ngư Thủy (huyện Lệ Thuỷ) mới tìm kiếm được thi thể của ông Trần Như Tiến (SN 1977, ngụ thôn Nam Hải, xã Ngư Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ) trong vụ chìm thuyền khiến 2 người mất tích vào sáng 7/12 tại khu vực biển xã Ngư Thuỷ.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 7/12 , ông Tiến và anh Trần Như Hoàng (SN 1992, ngụ thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy) sử dụng thuyền nan ra biển để đánh bắt hải sản. Khi thuyền ra đến vùng biển cách bờ biển thôn Nam Hải khoảng 1 hải lý thì bất ngờ bị sóng đánh chìm làm 2 người mất tích.

Lật thuyền khiến 2 anh em ruột mất tích ở Quảng Bình: Tìm thấy thi thể người anh - 1

Lực lượng chức năng đang đưa thi thể vào bờ.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Ngư Thủy triển khai các bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm, cứu nạn 2 ngư dân mất tích và báo cáo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình để thông báo cho các lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm, cứu nạn.

Đến 16h20 ngày cùng ngày lực lượng chức năng mới tìm được thi thể của ông Trần Như Tiến và hiện vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của anh Trần Như Hoàng. H

Ngoài ra, Bộ Chỉ huy Bội đội Biên phòng Quảng Bình cũng chỉ đạo Đồn Biên phòng Ngư Thủy tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn. Đồng thời tăng cường quân số phối hợp với các lực lượng, tàu cá hoạt động trên biển hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân còn lại.

MINH TUẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin