Báo Điện tử VTC News

Lật tàu thủy chở đá, chồng chết, vợ mất tích

Tàu thủy chở đá có trọng tải khoảng 300 tấn đang chạy thì bị lật úp khiến 2 người chết và mất tích.

Chiều 9/1, tại khúc sông Đáy chảy qua địa phận xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, giáp ranh với địa bàn huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy khiến 2 người chết và mất tích.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 15h30 ngày 9/1, tàu thủy chở đá có trọng tải khoảng 300 tấn đang chạy từ địa phận tỉnh Hà Nam về thành phố Ninh Bình qua khúc sông Đáy thuộc xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đã bị lật úp.

Lat tau thuy cho da, chong chet, vo mat tich hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân vụ lật tàu là vợ chồng, cũng là chủ tàu, có hộ khẩu thường trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, khoảng 19h15 ngày 9/1, lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã trục vớt thi thể một nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thượng, sinh năm 1985, trú tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tàu không va chạm với phương tiện giao thông đường thủy khác, rất có thể tàu chở nặng gặp dòng xoáy nên không kiểm soát được dẫn đến bị lật úp.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và tìm kiếm nạn nhân còn lại.

>>> Đọc thêm: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân bị lật thuyền trên hồ thuỷ điện Đắk N'Teng

Video: Lật thuyền ở Thái Lan, ít nhất 13 người chết

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU