Lật mặt gã đàn ông giả cảnh sát hình sự trộm xe máy trong siêu thị ở TP.HCM

(VTC News) - Đang dùng đoản bẻ khóa xe máy trong siêu thị, Bảo bị bắt quả tang nên vờ cởi áo khoác, khoe trang phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Ngày 6/6, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trương Nguyễn Gia Bảo (40 tuổi) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bảo đã dùng đoản bẻ khóa, trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang. Tuy nhiên, gã này đã cởi bỏ áo khoác, khoe bộ sắc phục cảnh sát và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Theo đó, chiều 5/6, một nhân viên bảo vệ siêu thị ở quận 10 phát hiện 2 thanh niên (trong đó có Bảo) đi xe máy liên tục nhìn ngó qua lại, nghi là trộm cắp tài sản nên người này bí mật báo cảnh sát.

Lat mat ga dan ong gia canh sat hinh su trom xe may trong sieu thi o TP.HCM hinh anh 1

Bảo lúc trộm xe máy. 

Nhận tin báo, các trinh sát đặc nhiệm hình sự có mặt, theo dõi. Một lúc sau, Bảo đi vào phía trước siêu thị và tiến lại chiếc xe máy vắng chủ.

Khi Bảo đang dùng đoản bẻ khóa chiếc xe máy thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Đồng bọn của Bảo nhanh chân lên xe tháo chạy thoát thân.

Bị bắt giữ, Bảo giấu đồ nghề và cởi áo khoác khoe sắc phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đặc nhiệm hình sự xác định, Bảo giả cảnh sát hình sự nên đưa về trụ sở làm việc.

Bảo khai mua bộ sắc phục công an trên mạng.

Bắt băng nhóm dùng kẽm buộc cửa hàng xóm, đột nhập nhà dân trộm hàng loạt vụ ở TP.HCM

Bắt băng nhóm dùng kẽm buộc cửa hàng xóm, đột nhập nhà dân trộm hàng loạt vụ ở TP.HCM

Tránh bị phát hiện, nhóm này dùng kẽm buộc cửa các nhà bên cạnh rồi đột nhập vào bên trong trộm xe máy, tivi và nhiều tài sản khác.
 
Hai cha con hiệp sĩ truy đuổi, bắt trộm như phim hành động ở TP.HCM

Hai cha con hiệp sĩ truy đuổi, bắt trộm như phim hành động ở TP.HCM

Phát hiện tên trộm xe máy, 2 cha con hiệp sĩ Nguyễn Văn Hoàng cùng một hiệp sĩ khác đã truy đuổi, bắt giữ tên này giao cho công an.
NHÃ UYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU