Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lật ghe, một CSGT ở Quảng Nam bị nước lũ cuốn mất tích

(VTC News) - Bơi ghe cùng một người bạn ở khu vực gần nhà, không may ghe bị lật, một CSGT ở Hội An (tỉnh Quảng Nam) bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Tối 16/12, ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, một CSGT đang công tác tại công an thành phố vừa bị nước lũ cuốn mất tích. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình Toàn (SN 1991), trú tại thôn Hạ Nông Đông, xã Điện Phước, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Lat ghe, mot CSGT o Quang Nam bi nuoc lu cuon mat tich hinh anh 1

 Nước lũ ở Quảng Nam đang ở mức cao, nhiều đoạn nước chảy xiết rất nguy hiểm.

“Anh Toàn là CSGT ở Hội An. Anh ấy xin về nhà để lo chuyện gia đình rồi bị lật ghe, mất tích chứ không phải là đang đi làm nhiệm vụ. Hiện lực lượng tìm kiếm vẫn nỗ lực tìm kiếm.”, ông Dũng cho biết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 16/12, anh Toàn cùng một thanh niên trú cùng thôn là Ngô Văn Tâm chèo ghe ở khu vực nước lũ gần nhà. Trong lúc chèo thì bất ngờ chiếc ghe bị lật úp khiến cả hai rơi xuống nước.

Sau đó, anh Tâm bơi được vào bờ còn anh Toàn bị nước cuốn trôi, mất tích. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã lập tức huy động lực lượng đến hiện trường để cùng người dân tiến hành tìm kiếm. Tuy nhiên, do mưa lớn cùng với nước lũ dâng nên đến tối cùng ngày, vẫn chưa tìm được tung tích của nạn nhân.

==> Xem thêm: Ảnh: Khách du lịch chèo thuyền ngắm phố cổ Hội An trong lũ

Video: Một số tuyến phố tại Hội An (Quảng Nam) bị ngập

Nguyễn Vương - Hà Sơn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh