• Zalo

Lập kế hoạch dọa fan nhân mùa Halloween, Hoàng Yến Chibi nhận cái kết bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/10/2019 06:52:00 +07:00

Hào hứng mang đầu lâu giả đi dọa fan, Hoàng Yến Chibi “đứng hình” khi fan không sợ mà còn trêu ngược cô.

Mất một năm vượt qua khâu kiểm duyệt để ra rạp, Thất sơn tâm linh (tên cũ là Thiên linh cái) bị cắt xén khá nhiều nhưng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với vai diễn này, nữ diễn viên có sự thay đổi khi trở thành một nhân vật khác hẳn với những hình tượng trước đây của cô. Để động viên Hoàng Yến Chibi, gần 100 fan tổ chức bao rạp xem phim và trong số đó, có bạn xem đến 3-4 lần.

hoangyenchibi (2)

Fan bao rạp xem phim ủng hộ Hoàng Yến Chibi.

Đại diện FC của Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Việc này đều do FC chủ động thực hiện, một phần để ủng hộ ê kíp phim, phần quan trọng là để chúc mừng Yến vì vai diễn trong phim. Khi FC đăng tin sẽ tổ chức buổi xem phim chung này, các bạn nhanh chóng đăng ký và có mặt đông đủ”.

Khi bộ phim kết thúc, đèn trong rạp bật sáng, Hoàng Yến Chibi bất ngờ đứng bật dậy ở hàng ghế đầu tiên để mang đến bất ngờ cho fan. Cô mang theo một vật trang trí trong mùa Halloween là đầu lâu giả để dọa fan sau khi xem phim xong nhưng kế hoạch này “phá sản”.

Hoàng Yến Chibi dở khóc dở cười vì khi đến nơi, fan không mấy sợ sệt với món đồ này nên cô nàng chỉ còn cách dùng nó như đồ chơi để mọi người cùng chụp ảnh chung, hưởng ứng Halloween sớm.

hoangyenchibi (1)

Kế hoạch dọa fan của Hoàng Yến Chibi "phá sản".

Chia sẻ thêm về cảm xúc của mình, Hoàng Yến Chibi bộc bạch cô rất xúc động vì biết fan bao rạp xem phim, ủng hộ vai diễn của mình. Ban đầu, cô không hứa chắc chắn sẽ đến nhưng sau khi đi diễn về, cô cố gắng tranh thủ chạy đến rạp để gặp gỡ fan.

Ngoài giao lưu, trò chuyện với fan, Hoàng Yến Chibi còn tổ chức chơi đố vui và chụp ảnh cùng khán giả khá lâu mới ra về.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều