Lắp biển quảng cáo cuối năm, 3 công nhân bị điện phóng nguy kịch

Thời sựChủ Nhật, 31/12/2017 18:50:00 +07:00

Trong lúc nhóm công nhân kéo biển quảng cáo từ tầng 2 lên để lắp đặt thì bị ngã đổ ra ngoài, rơi vào đường dây điện trung thế bị điện phóng trúng người khiến cả 3 nguy kịch.

Vào khoảng 14h ngày 31/12, trong lúc nhóm 5 công nhân đang lắp đặt biển quảng cáo cho cửa hàng linh kiện điện thoại trên đường Bà Hom, phường 13, quận 6 (TP.HCM) thì người dân sống gần đó nghe tiếng nổ lớn.

Nghi có chuyện chẳng lành, một số người chạy đi kiểm tra thì phát hiện 3 công nhân nằm bất động tại khu vực ban công tầng 2 của căn nhà với nhiều vết bỏng trên người.

t

 Hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, người dân có mặt khẩn trương đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, sức khoẻ nguy kịch. Tại hiện trường, biển quảng cáo mà nhóm công nhân đang thi công nằm vắt vẻo tại khu vực ban công của căn nhà, bên cạnh là cột điện lớn.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc do khi nhóm công nhân này kéo kéo biển quảng cáo từ tầng 2 lên để lắp đặt thì bị ngã đổ ra ngoài, rơi vào đường dây điện trung thế dẫn đến điện phóng trúng người khiến cả 3 nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an quận 6 cùng nhân viên điện lực đến khắc phục sự cố, lấy lời khai một số nhân chứng để xử lý vụ việc.

An Nhiên
Bình luận
vtc.vn