• Zalo

Lao xe vào đám đông ở Trung Quốc: 1 người chết, nhiều người bị thương

Thế giới Thứ Sáu, 31/08/2018 08:03:00 +07:00

Ít nhất 1 người thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng sau khi một chiếc xe tải cỡ nhỏ mất kiểm soát lao vào đám đông người đi bộ và đi xe máy bên ngoài một bệnh viện ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 30/8 trên một con đường trước cửa bệnh viện Taoyuan. Các nhân chứng nói rằng chiếc xe tải đang vận chuyển đồ ăn vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Hình ảnh chụp lại hiên trường cho thấy nhiều người bị thương nằm la liệt trên đường trong khi các mảnh vỡ rải rác khắp mọi nơi. 

Video: Hiện trường vụ lao xe vào đám đông ở Trung Quốc

Do tai nạn xảy ra ngay ngoài bệnh viện nên các nhân viên y tế đã lập tức có mặt để sơ cứu cấc nạn nhân trong khi một nhóm người qua đường nâng chiếc xe gây tai nạn để cứu người mắc kẹt bên dưới. 

Theo truyền thông địa phương, chiếc xe tải đã lao vào người đi bộ và hàng loạt phương tiện chờ đèn giao thông bao gồm 6 chiếc xe đạp điện, một chiếc xe điện 3 bánh, một chiếc xe đạp. Chiếc xe chỉ dừng lại cho tới khi nó đâm vào cột điện bên đường. 

Các nạn nhân sau đó được chuyển tới bệnh viện Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây. Trong khi đó, tài xế xe tải đang bị cảnh sát thẩm vấn. 

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra và làm rõ.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin