Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lao vào sân định 'xử' trọng tài, HLV Hà Nội FC xin lỗi người hâm mộ

Thể thao Thứ Hai, 15/07/2019 18:52:00 +07:00

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi đội bóng và người hâm mộ sau khi có hành vi thiếu kiềm chế ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sanna Khánh Hòa.

“Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13/7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà CLB bóng đá Hà Nội đang gây dựng”, HLV Chu Đình Nghiêm nhận lỗi.

"Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, dành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô”.

hlv chu dinh nghiem

 HLV Chu Đình Nghiêm

Lời xin lỗi của HLV Chu Đình Nghiêm được đưa ra sau buổi họp nội bộ của CLB Hà Nội chiều 15/7. Vị HLV trưởng của đội bóng Thủ đô đã thiếu kiềm chế và có những phản ứng quá khích đối với tổ trọng tài khi kết thúc trận đấu với Sanna Khánh Hòa trên sân Hàng Đẫy ở vòng 15 V-League.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng có những phản ứng dữ dội khi trọng tài đưa ra những quyết định bất lợi cho CLB Hà Nội. Ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài khi phát biểu về trận đấu trong buổi họp báo. 

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đối mặt với án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Theo báo cáo của giám sát trận đấu, HLV trưởng của CLB Hà Nội có hành vi miệt thị trọng tài và làm kích động một nhóm CĐV xúc phạm trọng tài sau trận đấu. 

Đây không phải lần đầu HLV Chu Đình Nghiêm tạo ra hình ảnh không đẹp trong trận đấu của CLB Hà Nội. Mùa trước, ông cũng từng công khai xin lỗi và chịu án phạt từ VFF vì hành vi thiếu kiềm chế.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin