• Zalo

Lào Cai có ca nghi mắc COVID-19, Chủ tịch tỉnh dừng lịch tiếp công dân

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 18/06/2021 19:31:44 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo dừng phiên tiếp công dân của ông vào ngày 21/6 tới, tỉnh cũng thành lập 4 tiểu ban phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 18/6, UBND tỉnh Lào Cai cho biết, theo lịch, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân phiên định kỳ vào ngày 21/6 (thứ Hai). Tuy nhiên, do diễn biến mới của dịch COVID-19 tại TP Lào Cai, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo dừng phiên tiếp công dân này. Những công dân có đơn thư gửi Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai có thể gửi qua bưu điện hoặc gửi cho cán bộ thường trực tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân của tỉnh.

Cũng trong ngày hôm nay (18/6), tỉnh Lào Cai thành lập 4 tiểu ban phòng, chống dịch để tham mưu giúp việc cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai, gồm: Tiểu ban Giám sát, Tiểu ban Điều trị, Tiểu ban Truyền thông, Tiểu ban Hậu cần.

Lào Cai có ca nghi mắc COVID-19, Chủ tịch tỉnh dừng lịch tiếp công dân - 1

Trụ sở UBND tỉnh Lào Cai.

Các ttiểu ban có chức năng tham mưu và giúp việc cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh để thực hiện các nhiệm vụ giám sát dịch bệnh truyền nhiễm, điều trị người mắc bệnh, tuyên truyền và các điều kiện cần thiết cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Quang Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp