Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lãnh đạo VPF: ‘Chúng tôi đang trong bệnh viện cùng nữ CĐV bị bắn pháo sáng’

Thể thao Thứ Tư, 11/09/2019 22:03:00 +07:00

Trưởng Ban tổ chức giải V-League Nguyễn Trọng Hoài đang có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn cùng gia đình nữ CĐV bị bắn pháo sáng thương nặng trên sân Hàng Đẫy.

Trả lời VTC News về việc nữ cổ động viên bị thương nặng do trúng pháo sáng của cổ động viên quá khích bắn ra ở khán đài B sân Hàng Đẫy, Trưởng Ban tổ chức giải V-League Nguyễn Trọng Hoài cho biết, ông đang có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để theo dõi tình hình.

“Tôi đang trong bệnh viện Xanh Pôn theo dõi tình hình của nữ cổ động viên bị thương. Hiện đang chuẩn bị chụp X-Quang. Tôi chưa thể đưa ra những phát biểu lúc này”, ông Hoài nói.

phao sang nam dinh ha noi

Nữ CĐV bị thương do pháo sáng bắn vào.

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định, pháo sáng xuất hiện rất nhiều lần ở khu vực khán đài B của đội khách. Hành vi không đẹp của các khán giả quá khích đã gây ra tai nạn khi một quả pháo sáng bắn vọt sang khán đài A phía đối diện, trúng vào một cổ động viên nữ.

Sau sự cố này, các cổ động viên đội khách vẫn tiếp tục đốt pháo sáng. Thêm một quả pháo bắn vọt sang phía khán đài đối diện nhưng rơi xuống phần mái, may mắn không có thêm ai bị thương.

Theo thông tin của phóng viên Báo điện tử VTC News, nạn nhân tên Huyền Anh bị bỏng lưu huỳnh, vết thương vào đến xương và phải phẫu thuật hai lần.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin