Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lãnh đạo VFF cưu mang Đặng Văn Lâm những ngày anh rời Hải Phòng

(VTC News) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã cậy nhờ VFF khi rời khỏi Hải Phòng và được lãnh đạo VFF cưu mang tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, ông đã đồng ý để Đặng Văn Lâm ở lại trong trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong những ngày anh rời Hải Phòng. Cũng tại đây, anh được sự hỗ trợ điều trị chấn thương của chuyên gia vật lý trị liệu người Đức Pablo Sawicky đồng thời được sử dụng cơ sở vật chất của đội tuyển Việt Nam tập luyện.

Bác sĩ Pablo Sawicky, chiều 15/9 cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng thủ thành Đặng Văn Lâm ở trung tâm đào tạo trẻ của VFF lên Instagram.

Lanh dao VFF cuu mang Dang Van Lam nhung ngay anh roi Hai Phong hinh anh 1

 

Trước đó, trong cuộc họp báo ngày 12/9, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã làm việc với Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng về trường hợp của Đặng Văn Lâm.

Phía Hải Phòng đã báo cáo va chạm giữa Sỹ Mạnh với Văn Lâm là do mâu thuẫn cá nhân. Ông Tuấn cũng khẳng định đã trao đổi để Hải Phòng động viên Văn Lâm trở lại thi đấu. Tuy nhiên, thời điểm đó, ông Tuấn không tiết lộ chuyện cưu mang Đặng Văn Lâm.

Thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm là tâm điểm của vụ lùm xùm ở CLB Hải Phòng. Anh bị HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung vì cho rằng Văn Lâm dám hỗn với các anh lớn. Sự việc khiến Văn Lâm phải rời Hải Phòng để đảm bảo an toàn. Văn Lâm sau đó bị CLB Hải Phòng kỷ luật vì rời đội mà không báo cáo, xin phép, còn trợ lý Lê Sỹ Mạnh bị sa thải.

Chiều mai, Hải Phòng sẽ tiếp S.Khánh Hòa trên sân Lạch Tray ở vòng 18 V-League. Trận đấu này đã phải lùi từ ngày 15 sang ngày 17/9 vì ảnh hưởng của bão số 10.

Văn Lâm nếu trở về Hải Phòng cũng không thể ra sân ở trận đấu ngày mai vì chấn thương chưa hoàn toàn bình phục.

>>> Đọc thêm: CLB Hải Phòng chờ thủ môn Văn Lâm về để kỷ luật

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh