• Zalo

Lãnh đạo VFF có đề nghị đặc biệt liên quan đến sân Mỹ Đình

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 15/01/2022 22:03:57 +07:00
(VTC News) -

Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn đề nghị sửa sân Mỹ Đình xong trước ngày 25/1 để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc.

Trong cuộc họp về công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có những đề nghị với bộ phận liên quan để làm tốt công tác chuẩn bị.

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết, trong ba trận đấu trước của tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình, ban tổ chức trận đấu đã nhận sự hỗ trợ chặt chẽ từ phía các đơn vị có liên quan, giúp cho công tác tổ chức đạt kết quả tốt.

Tuy nhiên, trận đấu gặp tuyển Trung Quốc tới đây có sự khác biệt lớn khi thời gian diễn ra trận đấu rơi vào ngày nghỉ lễ nên việc phối hợp cần được triển khai sớm.

Lãnh đạo VFF có đề nghị đặc biệt liên quan đến sân Mỹ Đình - 1

Tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Trung Quốc vào ngày 1/2.

"Ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triển khai, gửi kế hoạch, văn bản tới các đơn vị liên quan để phối hợp làm việc. Công văn của UBND TP Hà Nội ngày 13/1 là “chìa khóa” để chúng tôi có thể sớm triển khai công việc một cách thuận lợi", ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Bên cạnh đó, ông Trần Quốc Tuấn cũng đề nghị, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT chỉ đạo bộ phận thi công sân vận động Mỹ Đình sớm hoàn thiện công việc ít nhất trước ngày 25/1 để phục vụ cho công tác chuẩn bị trận đấu.

 Trước đó, ngày 13/1, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Bộ VH-TT&DL về việc mở cửa sân Mỹ Đình, đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam so tài với Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện tại, sau 6 lượt trận, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù ĐT Việt Nam đã hết cơ hội, nhưng thông qua các trận đấu còn lại, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho các mục tiêu trong năm 2022.

Theo lịch trận đấu Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch 2022. Trước khi đọ sức với Trung Quốc, "Những ngôi sao vàng" có chuyến làm khách trước tuyển Australia. 

PV(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp