Lãnh đạo TP.HCM vào cuộc điều tra vụ đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung

(VTC News) - Phía lãnh đạo TP.HCM đã có động thái, đề nghị công an vào cuộc điều tra vụ đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung.

Theo đó, việc đạo diễn Kong: Skull Island bị hành hung, chia sẻ với báo giới, một lãnh đạo UBND TP.HCM khẳng định, UBND thành phố yêu cầu công an vào cuộc để làm rõ vụ việc, đồng thời sau khi điều tra sẽ khởi tố, xử lý nghiêm.

Ông cũng nói thêm, thành phố xác định và luôn coi trọng ngành du lịch nên luôn muốn đảm bảo môi trường sống, du lịch cũng như đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước đồng thời cho rằng việc du khách bị hành hung như vậy là việc không thể chấp nhận.

Video: Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung

Lanh dao TP.HCM vao cuoc dieu tra vu dao dien 'Kong: Skull Island' bi hanh hung hinh anh 1

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Trước đó, thông tin về đạo diễn phim Kong bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM đã gây xôn xao dư luận. Phía Bộ VH-TT&DL đã cử đại diện bay gấp vào TP.HCM để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nam đạo diễn đồng thời gửi văn bản hỏa tốc đề nghị UBND TP.HCM cử các cơ quan liên quan vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Hiện, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đồng thời là Đại sứ du lịch Việt Nam đang nằm điều trị và được bác sĩ theo dõi tại bệnh viện FV- FV Hospital D7.

>>> Đọc thêm: Đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung trong quán bar tại TP.HCM

Minh Tuấn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa