Lãnh đạo TP.HCM tiếp dân vào 20 và 27 hàng tháng

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký văn bản về việc thực hiện chế độ tiếp công dân của Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND TP.HCM tiếp công dân định kỳ với các trường hợp đơn có bút phê hoặc chỉ đạo của lãnh đạo TP; Đơn thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND TP hoặc sở ngành quận huyện nhưng chậm giải quyết theo quy định pháp luật; Những vụ việc đã có ý kiến chỉ đạo, kết luận của lãnh đạo TP nhưng chậm thực hiện.

Lanh dao TP.HCM tiep dan vao 20 va 27 hang thang hinh anh 1

 Lãnh đạo TP HCM sẽ tiếp dân vào ngày 20 và 27 hàng tháng. (Ảnh minh họa)

Các Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND TP cũng tiếp công dân đột xuất với những vụ việc gay gắt phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan hoặc các cơ quan còn có ý kiến khác nhau; các vụ việc nếu không xem xét kịp thời có thể mất an ninh, trật tự.

Video: Ngồi ở nhà sẽ gửi và nhận được hồ sơ hành chính

Thời gian tiếp công dân định kỳ vào ngày 20 và 27 hàng tháng, nếu trùng ngày lễ tết hoặc công tác đột xuất, lãnh đạo TP sẽ tiếp công dân vào ngày làm việc tiếp theo.

>>> Đọc thêm: Nguyên cán bộ phòng tiếp dân nhận tiền chạy việc cả tỷ đồng

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội - Tình hình Syria mới nhất cực NÓNG. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
nova