Lãnh đạo TP Hải Phòng phê bình ban quản lý bến xe lơ là phòng dịch Covid-19

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 29/03/2020 21:21:12 +07:00
(VTC News) -

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng nghiêm khắc phê bình Ban Quản lý bến xe Thượng Lý vì vẫn còn xe đi, đến Hải Phòng từ một số tỉnh, thành phố có dịch.

Chiều 29/3, UBND TP Hải Phòng cho biết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình nghiêm khắc phê bình Ban Quản lý bến xe Thượng Lý vì bến còn có xe đi, đến Hải Phòng từ một số tỉnh, thành phố có dịch.

Lãnh đạo TP Hải Phòng phê bình ban quản lý bến xe lơ là phòng dịch Covid-19 - 1

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình kiểm tra đột xuất 1 bến xe ngày 29/3.

Cụ thể, thời điểm Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng kiểm tra đột xuất tại bến xe Thượng Lý chiều 29/3 cho thấy, trong sổ ghi lịch trình vẫn còn có xe đi, đến Hải Phòng từ một số tỉnh, thành phố có dịch.

Bến xe cũng vi phạm quy trình bán vé, nhà xe không quản lý được số vé bán ra, không lưu lại được trong sổ bán vé về danh tính người đi. Trong bến xe vẫn còn để tình trạng hàng quán vẫn mở, chưa dọn dẹp.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng nghiêm khắc phê bình Ban Quản lý bến xe Thượng Lý, giao Thanh tra giao thông kiểm tra cụ thể các vi phạm, nếu trái quy định cần lập biên bản xử lý.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng cũng yêu cầu xem xét trách nhiệm, cần thiết đình chỉ điều hành của người quản lý bến xe Thượng Lý, yêu cầu đóng tất cả hàng quán dịch vụ trong bến sau 1 tiếng, kể từ thời điểm đoàn đến kiểm tra.  

 

Video: Hải Phòng huy động quân đội phun hóa chất khử trùng toàn thành phố

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !