• Zalo

Lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera nói gì về vụ cháy ở Vĩnh Phúc?

Thời sựChủ Nhật, 20/03/2016 09:55:00 +07:00

Đại diện Tổng Công ty Viglacera cho biết, vụ cháy ở Công ty CP Viglacera Thăng Long (Vĩnh Phúc) là do chập điện.

(VTC News) – Một lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera cho biết, vụ cháy ở Công ty CP Viglacera Thăng Long (Vĩnh Phúc) là do chập điện…

Theo lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera, khoảng 17h30 ngày 20/3, tại Công ty CP Viglacera Thăng Long (tổ Xuân Mai 1 - phường Phúc Thắng – thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã xảy ra sự cố cháy mái nhà xưởng do chập điện.
Đám cháy tại nhà máy Viglacera Thăng Long (Vĩnh Phúc) là do chập điện.
Đám cháy tại nhà máy Viglacera Thăng Long (Vĩnh Phúc) là do chập điện.
“Nguyên nhân được xác định ban đầu là do sự cố mất điện đột ngột gây sốc điện, gây cháy phần mái vật liệu nhựa Composit dùng để lấy ánh sáng, vì vật liệu nhựa bị cháy nên đã gây ra đám khói khá lớn”, đại diện Viglacera nói với PV VTC News.

Sau khi nhận được tin báo từ công ty CP Viglacera Thăng Long, lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng điều động 7 xe chữa cháy đến hiện trường, kịp thời xử lý đám cháy. Và đến hơn 19h, đám cháy đã được khống khế hoàn toàn, ngăn chặn cháy lan phần mái nhà xưởng còn lại.

Theo thống kê, thiệt hại về tài sản chính là 1/3 mái nhà xưởng làm bằng vật liệu nhựa Composit. Theo thông tin từ phía công ty, công tác phòng chống cháy nổ được công ty rất chú trọng, toàn bộ nhà xưởng nhà máy đã được mua bảo hiểm cháy nổ ABIC của Agribank, rất may mắn sự cố cháy ngoài mong muốn đã được phát hiện và xử lý kịp thời.

Tuy đám cháy không có thiệt hại về người và không gây ra thiệt hại lớn về tài sản nhưng tạo nên những đám khói lớn, gây hoang mang cho người dân và dư luận.

Đức Kế

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: