Lãnh đạo Tây Ninh yêu cầu xử nghiêm vụ chồng dìm vợ xuống hồ nước

(VTC News) - Phó Chủ tịch tỉnh Tây Ninh chỉ đạo các cơ quan điều tra, xử lý nghiêm vụ chồng dìm vợ xuống nước gây phẫn nộ trong dư luận.

Ngày 17/9, trả lời VTC News, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND và Công an huyện Tân Châu điều tra, xử lý nghiêm vụ Phạm Chí Linh đánh đập, dìm vợ là chị Trần Thị Tuyết M. xuống hồ nước, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 20/9.

Chiều 16/9, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã tới thăm hỏi, động viên chị M.

Lanh dao Tay Ninh yeu cau xu nghiem vu chong dim vo xuong ho nuoc hinh anh 1

 Hình ảnh ghi lại vụ bạo hành.

Cơ quan chức năng cũng đang giám sát việc ghi lời khai của Linh để làm rõ vụ việc. Bước đầu, Linh thừa nhận do mâu thuẫn tình cảm nên sau khi đi nhậu về, Linh không kiềm chế được bản thân, dẫn đến đánh vợ. Anh ta bày tỏ sự hối hận, biết lỗi.

Mong gia đình vợ tha lỗi cho em lần này. Em hứa sẽ không tái phạm nữa. Mong dư luận xã hội bỏ qua để gia đình em yên ổn làm ăn. Xin tha thứ cho em lần này” - Linh nói.

Tối 13/9, sau khi chị M. và con trai 2 tuổi đi ăn hủ tiếu về, chồng chị hỏi con ăn gì nhưng bé trả lời không rõ nên anh ta nghe nhầm thành tên một người đàn ông khác. Ghen tuông, Linh đánh vợ ngã xuống hồ bơi rồi nhảy xuống tiếp tục hành hung, siết cổ, dìm đầu vợ xuống nước.

Sau khi chị M. chạy thoát lên bờ, Linh vẫn tiếp tục đánh vợ trong tiếng gào thét của đứa con nhỏ. Hàng xóm nghe tiếng đã chạy sang can ngăn, đồng thời báo cho người nhà chị M. đến giải cứu. 

Clip quay cảnh Linh đánh vợ được đăng tải lên mạng xã hội, khiến dư luận phẫn nộ và cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Chồng đánh đập, dìm vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh: Lời kể hãi hùng của nạn nhân

Chồng đánh đập, dìm vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh: Lời kể hãi hùng của nạn nhân

Đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh với nhiều vết thương trên mặt, cổ, mắt, chị M. vẫn rùng mình khi nhớ cảnh bị chồng dìm xuống nước.
 
Kẻ dìm đầu vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh có thể bị trừng phạt thế nào?

Kẻ dìm đầu vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh có thể bị trừng phạt thế nào?

Theo luật sư, hành vi của người chồng đánh và dìm đầu vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh có dấu hiệu cấu thành tội hành hạ người khác.
SONG NGƯ - MINH ANH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU