• Zalo

Lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất tặng quà cho hành khách về nghỉ Tết

Kinh tế Thứ Bảy, 02/02/2019 17:55:00 +07:00

Trong những ngày đầu Tết nguyên đán, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã xuất hiện tại sân bay để tặng quà cho hành khách.

Nhận thấy thời điểm ngày 28, 29 Tết Nguyên đán được là cao điểm nhất theo chiều từ phía Nam ra Bắc bằng đường hàng không, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Jetstar Pacific đã cùng xuất hiện tại sân bay tặng quà cho nhiều hành khách trên những chuyến bay cuối năm về quê đón Tết.

Ông Đặng Tuấn Tú, Giám đốc CHKQT Tân Sơn Nhất cho biết, giai đoạn Tết, các hãng hàng không đều tăng chuyến để phục vụ nhu cầu của người dân. Nắm bắt được kế hoạch này, Cảng hàng không đã triển khai các giải pháp nâng cao năng lực điều hành khai thác; bổ sung trang thiết bị, phương tiện.

dang tuan tu

Ông Đặng Tuấn Tú -  Giám đốc Cảng hàng không quốc tế tân sơn nhất tặng quà cho hành khách.

Cùng với việc tặng quà cho hành khách, Ông Đặng Tuấn Tú cho biết Cảng hàng không cũng tăng cường công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không; tăng cường tối đa nhân lực phục vụ, đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.

Trong khi đó, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, Ông Nguyễn Quốc Phương cho biết, để phục vụ Tết Nguyên đán 2019, Hãng đã tăng thêm 10% số ghế so với cùng kỳ năm ngoái, cung ứng trên 700 nghìn chỗ.

Ngoài ra, nhân dịp chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Jetstar Pacific cũng có chương trình “mua vé chiều đi miễn phí chiều về” sẽ được thực hiện trong đêm Giao thừa và kéo dài trong 7 ngày.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin