• Zalo

Lãnh đạo Hà Nội thăm dân sống cạnh công ty Rạng Đông 10 ngày sau vụ cháy

Thời sự Chủ Nhật, 08/09/2019 08:11:00 +07:00

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Nguyễn Lan Hương cùng đoàn công tác đến thăm, tìm hiểu đời sống nhân dân gần khu Rạng Đông vào ngày 7/9.

Theo ghi nhận, bà Hương cùng đoàn công tác của thành phố đã đến 6 hộ dân thuộc phường Hạ Đình và 2 gia đình cán bộ mặt trận nằm sát khu vực cháy, thăm hỏi, động viên. Đoàn cũng tới Trạm Y tế phường Hạ Đình nắm tình hình, tư tưởng nhân dân, động viên cán bộ, y bác sĩ đang khám sức khỏe cho người dân nhằm xác định đúng mức độ ảnh hưởng của vụ cháy tới sức khỏe người dân và triển khai các giải pháp khắc phục hiệu quả.

RD

 Bà Hương thăm hỏi gia đình các hộ dân quanh vụ cháy. (Ảnh: HNM)

Tại khu vực công ty Rạng Đông, Đoàn ghi nhận việc đơn vị đã tiến hành che chắn, phủ bạt kín khu vực bị cháy; thực hiện các biện pháp nhằm cách ly khu vực cháy, hạn chế các hậu quả lây lan về môi trường.

Giải đáp những băn khoăn của người dân về các luồng thông tin trái chiều, bà Hương khẳng định, Thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm và đang tích cực chỉ đạo triển khai các biện pháp hữu hiệu để khẩn trương xử lý, khắc phục hậu quả sau vụ cháy nhằm bảo đảm sức khỏe và cuộc sống của nhân dân, trước mắt là bảo đảm việc học tập của trẻ em khi năm học mới đã bắt đầu.

Bà Hương cũng đề nghị đội ngũ cán bộ mặt trận tiếp tục nắm bắt tình hình nhân dân, làm tốt công tác vận động, tuyên truyền để người dân hiểu rõ, cập nhật kịp thời và chính xác thông tin, yên tâm tin tưởng vào sự chỉ đạo, giải quyết của thành phố.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều