• Zalo

Nổ thùng container chứa nguyên liệu nhập từ Trung Quốc: Lãnh đạo cảng Cát Lái lên tiếng

Thời sự Thứ Hai, 15/04/2019 11:34:00 +07:00

Sau vụ nổ lớn phát ra trong cảng Tân Cảng Cát Lái (TP.HCM), để trấn an doanh nghiệp và người lao động lãnh đạo cảng này lên tiếng.

Ngày 15/4, lãnh đạo Tổng Công ty Tân cảng Cát Lái cho biết vụ nổ thùng container chứa nguyên liệu phụ gia thực phẩm trong cảng Cát Lái không ảnh hưởng nhiều đến hàng hóa.

“Công việc khắc phục container nổ tại khu vực lưu giữ hàng hóa đã được xử lý kịp thời, không ảnh hưởng nhiều đến hàng hóa, hoạt động tại cảng”, vị lãnh đạo cảng nói.

container phat no

Vụ nổ khiến những thùng container cong vênh. (Ảnh: báo Thanh Niên)  

Trước đó, khoảng 5h sáng 14/4 trong khuôn viên tân cảng Cát Lái xảy ra một vụ nổ lớn. Có ít nhất hai tiếng nổ lớn phát ra tại vụ nổ. 

Nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm trên, nhiều người làm việc trong cảng Cát Lái, quận 2 thì nghe những tiếng nổ lớn, đồng thời thùng container bốc khói trắng ra ngoài.

Lực lượng sở tại đã có mặt khống chế, xử lý sự cố ngay sau đó. “Thùng container phát nổ chứa nguyên liệu phụ gia thực phẩm. Ảnh hưởng của vụ nổ khiến một thùng bị biến dạng, hư hỏng, một thùng khác bị ảnh hưởng.

2 thùng container đều nhập từ Trung Quốc, hiện tại, 2 thùng hàng trên đã được di chuyển ra bên ngoài”, lãnh đạo UBND quận 2 thông tin.

NHÃ UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều