Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lãnh 12 năm tù vì đâm chết người tình vợ cũ

(VTC News) -  Sáng ngày 6/11, TAND TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử vụ án hình sự đối với Thái Hồ Duy (SN 1979, trú Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vì hành vi “Giết người”.
Theo cáo trạng của Viện KSND, vào khoảng 20h ngày 20/9/2010, Thái Hồ Duy (SN 1979, trú tổ 52, phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đến nhà chị Nguyễn Thị Yến (SN 1982, trú tổ 45, phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) - vợ cũ của Duy để ăn cơm. 

Đối tượng Thái Hồ Duy tại phiên tòa xét xử... 

Tuy nhiên, trong lúc chị Yến làm bếp thì điện thoại của chị Yến đổ chuông do anh Ông Văn Trung (SN 1976, trú tổ 12, phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) gọi đến. Do ghen tuông, nên thấy vậy Duy đã nghe máy và tắt điện thoại mà không đưa lại cho chị Yến.

Một lúc sau, anh Trung đến nhà chị Yến để làm rõ sự việc thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Duy đã lấy dao đâm anh Trung 3 phát khiến anh Trung bị thương nặng. Sau khi gây án, Duy cùng chị Yến đưa anh Trung đi cấp cứu tại bệnh viện. Riêng Duy sau đó đến cơ quan công an tự thú. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá hiểm nên anh Trung đã chết sau đó.

Với hành vi trên, HĐXX đã tuyên phạt Thái Hồ Duy 12 năm tù giam vì hành vi “Giết người”, đồng thời phải bồi thường cho bên bị hại số tiền 79 triệu đồng và hỗ trợ nuôi dưỡng con nhỏ của anh Trung cho đến 18 tuổi.

Bửu Lân

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN