• Zalo

'Lãng tử hát nhạc tình' giải thích lý do ra mắt ca khúc buồn trong mùa Valentine

Sao Việt Thứ Ba, 11/02/2020 11:52:21 +07:00
(VTC News) -

"Tôi nghĩ ca khúc sẽ được mọi người đón nhận vì đó là cảm xúc, là tâm hồn của những trái tim yêu và những trái tim sứt mẻ vì tình yêu" - Ca sĩ Tuấn Hiệp chia sẻ.

Video: Tuấn Hiệp hát "Quên nhớ một người"

Chọn đúng mùa Valentine 2020 ca sĩ Tuấn Hiệp ra mắt  ca khúc Quên nhớ một người. Đây là một sáng tác của nghệ sĩ Nguyễn Quang Long.

Tuấn Hiệp chia sẻ cô duyên anh đến với ca khúc: "Tôi và Quang Long chơi thân với nhau. Cả hai thường chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống, công việc. Lúc tôi đang ở bên Mỹ, Quang Long có khoe với tôi bản demo ca khúc Quên nhớ một người. Khi nghe tôi rụng rời chân tay vì cảm giác như Long viết bài này cho tôi, cho một cuộc tình nào đó của tôi. Ngay sau đó tôi để nghị Long là để tôi hát bài hát này".

Tuấn Hiệp cho biết, thời điểm đó, anh đang thực hiện dự án đĩa than của mình ở bên Mỹ. Ngay sau đó, anh đề nghị phía sản xuất giúp anh thu âm bài hát Quên nhớ một người. Anh cũng lên kế hoạch thực hiện MV này tại châu Âu. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm bấm máy thì thời tiết không ủng hộ. Vì thế, kế hoạch quay MV Quên nhớ một người sẽ bị đẩy lùi sang tháng 4/2020.

'Lãng tử hát nhạc tình' giải thích lý do ra mắt ca khúc buồn trong mùa Valentine - 1

Ca sĩ Tuấn Hiệp và tác giả ca khúc "Quên nhớ một người" - nghệ sĩ Nguyễn Quang Long.

Lý giải cho việc chọn một ca khúc nhạc buồn ra mắt mùa Valentine, Tuấn Hiệp chia sẻ: "Tôi nghĩ ca khúc sẽ được mọi người đón nhận vì đó là cảm xúc, là tâm hồn của những trái tim yêu và những trái tim sứt mẻ vì tình yêu.

Có lẽ không chỉ tôi mà rất nhiều người khác khi nghe ca khúc Quên nhớ một người đều thấy mình trong đó. Bởi ai cũng có ít nhất một mối tình để nhớ, để tôn vinh".

'Lãng tử hát nhạc tình' giải thích lý do ra mắt ca khúc buồn trong mùa Valentine - 2

Ca sĩ Tuấn Hiệp.

Tuấn Hiệp tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những ca sĩ trẻ tiên phong hát dòng nhạc xưa tại Hà Nội. Anh từng được mệnh danh là lãng tử hát nhạc tình.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ chủ yếu diễn ở nước ngoài. Mỗi khi về Việt Nam, Tuấn Hiệp thường dành thời tập trung vào việc thu âm CD và thu âm bài hát của các nhạc sĩ mà họ tin tưởng vào giọng hát của Hiệp. “Thế thôi cũng đủ vất vả cho một ca sĩ như tôi rồi”, Tuấn Hiệp chia sẻ.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Lãng tử hát nhạc tình' giải thích lý do ra mắt ca khúc buồn trong mùa Valentine" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp