Báo Điện tử VTC News

Lần thứ 20, Toyota đưa Chương trình Hòa nhạc Toyota 2017 đến với khán giả Việt Nam

(VTC News) - Vào tháng 8, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ phối hợp với Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam (DNGHVN) tổ chức giới thiệu Chương trình Hòa nhạc Toyota 2017.

Đây là năm thứ 20 Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam (DNGHVN) tổ chức sự kiện này nhằm mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Bên cạnh đó, số tiền bán vé từ chương trình sẽ được sử dụng cho Chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc Việt Nam”.

Lan thu 20, Toyota dua Chuong trinh Hoa nhac Toyota 2017 den voi khan gia Viet Nam hinh anh 1

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng giám đốc TMV chia sẻ: "Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành 'công dan tốt trong cộng đồng sở tại". (Ảnh: Việt Vũ)

Năm nay, bên cạnh 3 đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 16/8 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 25 và 26/8, lần đầu tiên chương trình sẽ tổ chức 1 đêm diễn tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 19/8 với chủ đề chung xoay quanh “Những bản tình ca lãng mạn” để kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công.

Các đêm diễn năm nay tiếp tục được tổ chức dưới sự dẫn dắt của vị nhạc trưởng Nhật Bản giàu kinh nghiệm Honna Tetsuji, cùng sự góp mặt của nghệ sĩ Piano trẻ tài năng Nguyễn Việt Trung và 2 nghệ sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc truyền thống Đăng Dương và Đào Tố Loan.

Trong đêm nhạc tại TPHCM và Hà Nội với chủ đề “Giai điệu dành tặng những mối tình dang dở” sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc hai nhạc phẩm nổi tiếng “Bản Piano Concerto số 2 cung Fa thứ op. 11” và “Bản giao hưởng số 3 cung Fa trưởng op. 90” đậm chất lãng mạn, cổ điển.Trong khi đó, đêm nhạc tại Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ mang tới những cung bậc cảm xúc đa dạng, là sự giao thoa giữa những trích đoạn giao hưởng nổi tiếng thế giới đan xen với những ca khúc vàng Việt Nam sống mãi cùng năm tháng.

Phát biểu tại buổi lễ công bố chương trình Toyota Concert 2017, bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng giám đốc TMV chia sẻ: "Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành 'công dân tốt trong cộng đồng sở tại', Toyota Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập chung vào lĩnh vực trong xã hội. Trong đó, Văn hóa - xã hội là một trong những lĩnh vực chúng tôi chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân Việt Nam. Và hòa nhạc Toyota là một trong những hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc đó, góp phần phổ biến âm nhạc hàn lâm tới đông đảo người yêu nhạc Việt Nam".

>>> Đọc thêm: Tài năng Đỗ Phương Nhi xuyên Việt cùng Hòa nhạc Toyota

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU