• Zalo

Lần thứ 2 bị ném chai nước lên sân khấu, và đây là phản ứng của Trường Giang

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/05/2017 07:09:00 +07:00

Lần thứ 2 bị ném chai nước lên sân khấu, phản ứng của Trường Giang khiến khán giả cảm thấy bất ngờ.

Tháng 2/2017, Trường Giang từng gây tranh cãi khi bỏ diễn tại một sân khấu tại Tây Ninh sau khi nhiều lần bị ném chai nước lên sân khấu. Nam danh hài tỏ ra lo lắng về tình trạng mất an toàn của địa điểm diễn và nói:

"Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì?".

Dù tiếp tục đi diễn ở điểm diễn tiếp theo phục vụ khán giả nhưng hành động này của nam danh hài đã vấp phải nhiều lời chỉ trích, nhiều người cho rằng anh kiêu căng và thiếu chuyên nghiệp.

Hinh anh

 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang tiếp tục bị khán giả ném chai nước lên sân khấu khi đi diễn tại chợ Tân Uyên (Bình Dương) được một khán giả ghi lại và đăng tải trên trang Youtube.

Trong đoạn clip, một em bé đã liên tục ném đồ lên sân khấu, từ nắp chai cho đến cả một chai nước. Trường Giang hài hước nói: "Sao nó không tặng cái điện thoại mà tặng cái nắp là sao con? Ta vẫn lấy. Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết". Sau đó, anh tiếp tục biểu diễn tiểu phẩm hài của mình.

Phản ứng thông minh và gần gũi lần này của của Trường Giang khiến nhiều người dễ chịu và dành cho nam danh hài nhiều tràng vỗ tay ủng hộ.

Video: Phản ứng của Trường Giang trong lần thứ 2 bị ném chai nước lên sân khấu

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều