• Zalo

Làn sóng xanh trở lại, 'lột xác' sau hơn 20 năm ra đời

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/07/2018 14:22:00 +07:00

Với nhiều sự đổi mới, chương trình đình đám một thời hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Ra đời từ năm 1997, Làn sóng xanh không đơn giản chỉ là một giải thưởng âm nhạc mà còn là bệ phóng cho những cái tên đình đám một thời như Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Đan Trường, Mỹ Tâm... và cả lớp nghệ sĩ trẻ như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh...

Sau hơn 20 năm, Làn sóng xanh quyết định "thay máu" toàn bộ và có những đổi mới để phù hợp với xu hướng của khán giả trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, Làn sóng xanh cũng đầu tư để thực hiện mỗi tháng 1 liveshow và là sân khấu riêng cho cũng ca khúc ra mắt hay đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ.

Là người gắn bó với Làn sóng xanh khá lâu, Lam Trường chia sẻ: "Tôi rất vinh dự là một trong những gương mặt vàng của Làn sóng xanh thời đầu, là thời điểm nhạc trẻ Việt Nam thịnh vượng nhất.

Làn sóng xanh cho tôi rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống của mình. Với chương trình mới lần này, tôi nghĩ đây là một sự mở rộng về cách tiếp cận lẫn về đối tượng khán giả.

Những giá trị cũ, những đỉnh cao nghệ thuật của Làn sóng xanh chắc chắn vẫn được phát huy nhưng đồng thời vẫn tạo được nhiều cơ hội hấp dẫn cho các gương mặt trẻ".

lamtruong_9pm_reszie3-0145559

Là cái tên gắn liền với "Làn sóng xanh", Lam Trường bồi hồi khi được quay trở lại chương trình với những thay đổi mới tích cực hơn.

1_vruc

Một điều thú vị là chương trình sẽ hợp tác với 2 đài truyền hình Hàn Quốc lầ SBS và KBS, hứa hẹn mang đến một chương trình âm nhạc mới hơn.

son-tung-2-1123

Các gương mặt tham gia vào liveshow mỗi tháng sẽ gồm nhiều thế hệ, từ những người đã trưởng thành qua những ngày đầu của Làn sóng xanh như Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng….cho tới những gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Trung Quân…

Video: "Nổi da gà" nghe Phương Thanh hát hit đình đám một thời

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !