Lan Phương 'xuất thần' kết hợp diễn múa trên sân khấu

(VTC News) - Không chỉ là diễn viên sở hữu khả năng biến hóa ở nhiều vai diễn, trên sân khấu của vở nhạc kịch mới đây, Lan Phương còn mang cả ngoại ngữ và vũ điệu để nhân vật thêm nổi bật.

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã tham gia vở nhạc kịch ‘Nhà là nơi’ và gây ấn tượng cho nhiều người xem khi mang vũ điệu và các động tác múa của vũ công lên sân khấu.


Cùng với vũ công Đình Lộc, người đẹp gốc Bắc đã có những phút giây vô cùng thăng hoa và để lại ấn tượng trong lòng người xem.Trước đó, cô đã dành thời gian luyện tập cùng với á quân ‘Thử thách cùng bước nhảy’  Đình Lộc để có một tiết mục đặc sắc.


Được biết đến là một diễn viên tài năng, Lan Phương cũng từng khiến nhiều khán giả hâm mộ trong cuộc thi ‘Bước nhảy hoàn vũ’ và giành vị trí top 3 trong cuộc thi.


Diễn viên gốc Hà Nội chia sẻ: “Ngoài diễn xuất, tôi rất thích múa vì đó là những giây phút thăng hoa giúp tôi quên đi những bộn bề của cuộc sống”.

        Lan Phương chia sẻ ngoài diễn xuất thì múa giúp cho cuộc sống trở nên thăng hoa

 Lan Phương chia sẻ ngoài diễn xuất thì múa giúp cho cuộc sống trở nên thăng hoa

Để có vóc dáng thon gọn, Lan Phương thường chăm chỉ tập luyện thể thao mỗi ngày tại phòng tập. Xuất hiện trên sân khấu lần này với vai trò diễn viên múa, Lan Phương cảm thấy vô cùng hào hứng.


Lan Phương cũng cho biết, thời gian sắp tới cô sẽ tham gia bộ phim mới có nhiều cảnh múa nên việc tham gia các vở nhạc kịch lần này giúp cô 'ôn bài' trước khi đóng phim.

Từ nhỏ, Lan Phương đã tham gia các lớp học múa và đó là một trong những sở thích của cô. Ngoài những thành công về diễn xuất, Lan Phương từng gặt hái không ít thành công trong lĩnh vực múa.


Cô đoạt giải đồng cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ 2013' và từng tham gia nhiều show biểu diễn múa như 'Gala Ngày trở về', minh hoạ cho ca khúc 'Về đây nghe em'.

        Nữ diễn viên sáng tạo kết hợp diễn xuất tăng thêm màu sắc cho bài múa 

 Nữ diễn viên sáng tạo kết hợp diễn xuất tăng thêm màu sắc cho bài múa 

Năm 2013, Lan Phương cũng từng đến Tokyo, Nhật Bản để tham gia biểu diễn múa trong khuôn khổ giao lưu văn hoá nghệ thuật của hai nước.


Có thể nói, Lan Phương là một trong những nghệ sĩ đa tài và thuộc dạng của hiếm của showbiz Việt khi có thể vừa diễn xuất, hát và đem cả vũ điệu hay ngoại ngữ vào kịch.


        Phút 'xuất thần' của Lan Phương trên sân khấu

 Phút 'xuất thần' của Lan Phương trên sân khấu
Quang Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN