Lan Phương tát bạn diễn điển trai Hồng Ân

(VTC News) – Là bạn diễn thân thiết trên phim trường nhưng trong MV của Hồng Ân, Lan Phương tặng nam ca sỹ cú tát nảy lửa.

Diễn viên Lan Phương và nam ca sỹ Nguyễn Hồng Ân từng là bạn diễn trong phim truyền hình Cô gái xấu xí. Đây cũng là phim đầu tiên cả hai để lại dấu ấn với khán giả.

Lan Phương luôn được nhớ đến với vai cô gái Mai Lan xinh đẹp, kiêu kỳ còn Nguyễn Hồng Ân thường được nhắc đến với vai chàng Việt kiều Michael yêu ‘cô gái xấu xí’ khi cô trở nên xinh đẹp.


Nhờ sinh hoạt trong cùng đoàn phim mà họ trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời. Từ mối quan hệ thân thiết ngoài đời, Lan Phương đã nhận lời mời của Hồng Ân khi anh quay MV Đôi khi, ca khúc do nhạc sỹ Minh Đức sáng tác.

Lan Phương và Hồng Ân thân thiết ngoài đời.

Lan Phương và Hồng Ân thân thiết ngoài đời.

Nội dung của MV là một câu chuyện tình yêu có nội dung vừa liêu trai vừa cảm động do Lan Phương và Hồng Ân thủ vai.

Đôi trai gái đang yêu nhau tha thiết, nhưng rồi cô gái bất ngờ ra đi không một lời từ giã, để chàng trai cứ mang trong lòng dấu hỏi lớn.


Một ngày kia, anh vô tình đụng phải một cô gái trên phố, bàng hoàng nhận ra những đường nét quen thuộc của người yêu cũ trên gương mặt cô gái.

Anh ôm chầm lấy, nhưng lại bị cô gái gạt đi và cho ăn một cái tát. Sự gặp gỡ tình cờ này tạo nên nút thắt, mở cho câu chuyện về sự ra đi bí ẩn của cô gái xưa kia và thân thế cô gái mới này.

Hồng Ân nhận cái tát của Lan Phương trong MV. 

Hồng Ân nhận cái tát của Lan Phương trong MV. 

Khá quen mặt với khán giả phim truyền hình nhưng ít người biết Nguyễn Hồng Ân là một ca sỹ có giọng hát trầm ấm, nồng nàn.

Nguyễn Hồng Ân có thế mạnh ở dòng nhạc tiền chiến, nhưng bên cạnh đó anh vẫn thường hát những ca khúc nhạc trẻ thuộc thể loại pop ballad sâu lắng, tình cảm.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN