Lan Phương kém thon thả
  • Zalo

Lan Phương kém thon thả

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Lan Phương để lộ thân hình kém thon thả khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim 'She Devel - Mặt quỷ'.

(VTC News) - Lan Phương để lộ thân hình kém thon thả khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim She Devel - Mặt quỷ.

Ứng cử viên đại sứ du lịch xuất hiện trong buổi ra mắt phim She Devel - Mặt quỷ với vòng hai phì nhiêu kém thon thả. Thêm vào đó, phong cách thời trang của Lan Phương cũng không được đánh giá cao:
mặt quỷ
mặt quỷ
Lan Phương lộ thân hình kém thon thả.
mặt quỷ
mặt quỷ
Thanh Trúc cũng đến dự buổi ra mắt phim.
She Devil -  Mặt quỷ bắt đầu bằng câu chuyện về Wen, chàng trai sống cùng với mẹ ở vùng nông thôn và hàng ngày phụ giúp mẹ công việc đồng áng. Người mẹ, vốn luôn mong Wen nhanh nhanh lấy vợ để sớm có cháu bế, đã nhắm Ploy – một cô gái rất xinh đẹp – cho cậu con trai của mình.

Wen đã rất ngạc nhiên tự hỏi tại sao một cô gái xinh đẹp như Ploy mà đến giờ vẫn còn độc thân. Vào ngày cưới của họ, Wen đã nhận thấy vợ mình có những điểm rất kỳ lạ, nhưng điều khủng khiếp chỉ xảy ra sau khi Ploy làm mất sợi dây mà mẹ cô đã tặng.

Những hồn ma bắt đầu ám ảnh cô ấy hàng đêm và Ploy luôn khiến Wen cảm thấy khiếp sợ mỗi khi đêm xuống. Anh thực sự mong muốn giúp vợ mình vượt qua tình trạng tồi tệ này, và hai người quyết định sẽ tìm gặp một vị pháp sư nổi tiếng. Những câu chuyện ma quỷ đẫm máu kinh hoàng cũng bắt đầu từ đó mà ra…  

She Devil - Mặt quỷ được khởi chiếu từ ngày 18/04/2014.

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lan Phương kém thon thả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin