• Zalo

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19

Sao Việt Thứ Bảy, 02/05/2020 17:09:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Lan Phương cho hay, sau thời gian cách ly tránh dịch COVID-19, cô cùng chồng con mới có chuyến đi chơi xa thú vị.

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 1

Diễn viên Lan Phương cùng chồng vừa tự lái xe lên Ba Vì chơi. Cô kể về chuyến đi chơi xa đầu tiên của gia đình kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát: "Đường xa, mưa đột nhiên tầm tã cả buổi, thỉnh thoảng lại có vài con giun đất to trườn qua trườn lại trên đường làm mình hét toáng lên vì hoảng sợ, đến mức Lina cứ thỉnh thoảng phải ngước nhìn mẹ ý hỏi mẹ có sao không. Nhưng bỏ qua những thứ đó là một ngày của riêng gia đình không thể nào vui hơn".

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 2

"Cả nhà được hít thở không khí cực trong lành, ngắm cảnh đẹp mê hồn trong mây, được ăn kiểu bụi bặm khi phải mua cơm hộp trứng rán ăn vì không còn bàn ở nhà hàng nữa" - Lan Phương hào hứng kể về chuyến đi.

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 3

Lan Phương chia sẻ về hành động đáng yêu của con gái trong chuyến đi chơi: "Lina sung sướng chạy nhảy và dẫm tất cả các vũng nước con bước qua. Bình thường con tự lập ít thích nắm tay, nhưng hôm nay lại tự nguyện nắm tay mẹ đi , chạy, nhảy rất nhiều làm tim mẹ vỡ ra vì hạnh phúc".

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 4

Nữ diễn viên phim "Nàng dâu order" hạnh phúc chia sẻ về sự tiến bộ của con gái nhỏ: "Lina hôm nay biết tự đếm từ 1 đến 5 bằng tiếng Việt (vì con mới nói rõ được mấy số đó), biết tự đếm ngón tay hoặc đồ vật trước mặt".

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 5

Khi dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, Lan Phương đang cùng con gái ở TP.HCM. Cô quyết định cùng con gái bay ra Hà Nội đoàn tụ với chồng. Hành động của Lan Phương khiến rất nhiều người lo lắng. Cô từng chia sẻ với phóng viên VTC News về quyết định này: "Khi tôi đưa con gái di chuyển bằng máy bay trong mùa dịch, nhiều người nói không nên. Những người thân trong gia đình tôi cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, chồng tôi tha thiết mong muốn hai mẹ con ra Hà Nội đoàn tụ. Anh sợ khi dịch bùng phát lớn hơn, các chuyến bay có thể bị hoãn, gia đình tôi sẽ phải sống xa nhau trong thời gian dài. Đây là điều cả tôi và chồng đều không muốn. Do vậy, tôi quyết định đưa con bay ra Hà Nội. Rất may là tới thời điểm này, sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định".

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 6

Lan Phương chia sẻ trong những ngày nghỉ tránh dịch COVID-19, cô dành toàn bộ thời gian bên con. Những ngày đầu, cô bị căng thẳng vì luôn phải tập trung vào con gái, không có thời gian dành cho bản thân. Tuy nhiên, về sau cô tìm được sự cân bằng để có thể vừa chăm sóc con gái, vừa có thể hoàn thành các công việc riêng.

Lan Phương cùng chồng con đi chơi sau 1 tháng tránh dịch COVID-19 - 7

Suốt hơn 1 tháng ở nhà tránh dịch COVID-19 nên chuyến đi lần này khiến gia đình Lan Phương rất vui vẻ

Video: Cập nhật diễn biến dịch COVID-19

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin