Lan Phương 'Cả một đời ân oán' nhập viện ngay trong đêm đón Tết dương lịch

(VTC News) - Nữ diễn viên Lan Phương của phim "Cả một đời ân oán" phải nhập viện ngay trong đêm đón Tết dương lịch vì bị ngộ độc thực phẩm dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết, cô bị nôn 10 lần và phải truyền 3 chai nước. Mặc dù phải nằm viện ngay trong đêm Giao thừa nhưng cô nàng ghê gớm của phim Cả một đời ân oán vẫn rất lạc quan. Cô nói vui, vì truyền nhiều nước nên trông cô bây giờ "rất bụ bẫm".

Lan Phuong 'Ca mot doi an oan' nhap vien ngay trong dem don Tet duong lich hinh anh 1

Lan Phương phải nhập viện trong đêm Giao thừa vì ngộ độc thực phẩm.

Vì phải nhập viện và dùng thuốc kháng sinh nên Lan Phương không thể cho con gái Lina bú. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn ru con ngủ. "Con cười với mẹ, nụ cười ấy làm ấm áp hẳn căn phòng và làm mẹ có thêm bao sức mạnh. Năm mới đến rồi, cả nhà mình sẽ cũng chăm sóc nhau mạnh khoẻ con nhé. Mẹ và bố mỗi ngày một yêu con nhiều hơn" - Lan Phương tâm sự với con gái.

Lan Phuong 'Ca mot doi an oan' nhap vien ngay trong dem don Tet duong lich hinh anh 2

Chồng và con Lan Phương luôn ở bên cô khi cô nhập viện.

Sau khi Lan Phương chia sẻ tình hình sức khỏe, rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp như: Mạnh Trường, Việt Anh, Miko Lan Trinh, Bảo Thanh...vào động viên và chúc cô mau bình phục. Nữ diễn viên Thu Quỳnh còn khuyên Lan Phương tiếp tục dùng máy hút sữa, tránh trường hợp bị mất sữa.

Lan Phương là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh phía Nam. Trong năm 2018, cô được đánh giá rất cao khi vào vai Diệu ghê gớm, nhiều thủ đoạn trong phim Cả một đời ân oán của VFC.

Video: Diễn xuất của Lan Phương trong phim "Cả một đời ân oán"

Trong quá trình đóng phim Cả một đời ân oán tại Hà Nội, Lan Phương đã gặp người chồng  người Anh. Cả hai kết hôn sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Sau đó không lâu, họ đón chào sự ra đời của con gái Lina.

Hiện tại, Lan Phương sống chủ yếu tại Hà Nội với chồng.

>>> Đọc thêm: Con gái xinh đẹp của Lan Phương và chồng Tây cao hơn 2m

Diệu của phim ‘Cả một đời ân oán’ hạnh phúc khoe ảnh con gái cưng 4 tháng tuổi

Diệu của phim ‘Cả một đời ân oán’ hạnh phúc khoe ảnh con gái cưng 4 tháng tuổi

“Công chúa” nhà Lan Phương trộm vía rất đáng yêu và được mẹ cưng chiều khi cho đi khắp nơi.
Hạnh phúc ngọt ngào bên chồng Tây cao 2m và con gái đáng yêu của Diệu phim 'Cả một đời ân oán'

Hạnh phúc ngọt ngào bên chồng Tây cao 2m và con gái đáng yêu của Diệu phim 'Cả một đời ân oán'

Lan Phương - nữ diễn viên vừa tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình qua vai Diệu của "Cả một đời ân oán" đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng người Anh và con gái xinh xắn...
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU