Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lan Phương – Ngô Kiến Huy 'làm quá' trên phim trường

(VTC News) - Lan Phương – Ngô Kiến Huy "làm quá" trong một màn tung hứng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả của Diêm vương xử án.

Diêm vương xử án là một series hài phát sóng truyền hình thời gian qua đã cho thấy tính "cập nhật" không thua kém bất cứ một trang mạng xã hội nào.

Mỗi tuần là một câu chuyện thú vị, có từ đời xưa kể qua đời nay, có khi lại sửa chữa sai lầm trong quá khứ để mong có được tương lai tốt đẹp hơn.

Hậu trường Diêm vương xử án tập 17:


Khán giả yêu thích "Diêm vương xử án" chính ở cách viết liều lĩnh táo bạo và đánh trúng "tim đen" này của khán giả.

Tuần này, "Diêm vương xử án" một lần nữa làm "rúng động" người yêu truyền hình bởi câu chuyện về tính nhân đạo, nhân văn ngày càng đáng báo động trong giới trẻ. Đó là sở thích hành hạ động vật rồi xem đó như chiến tích để tung lên mạng xã hội với tên gọi "Giải oan tiểu cẩu".


Chọn mặt gửi vàng cho những vai diễn tưởng dễ mà khó này, "Diêm vương xử án" quyết định mời Ngô Kiến Huy và Lan Phương vào vai đôi bạn trẻ có sở thích kỳ quặc cũng như cách hành xử không hợp thời.

Ngô Kiến Huy, một chàng diễn viên tay ngang lại bén duyên với điện ảnh và các vai hài một cách ấn tượng. Thời gian qua, Ngô Kiến Huy liên tục được mời vào những vai ngố, hầm hố, tưng tửng nhưng lại rất duyên.

Anh mang đến cho khán giả tiếng cười của một diễn viên nghiệp dư nhưng lại diễn rất thật. Cùng đi đôi với chàng ca sĩ điển trai chính là nữ diễn viên đa tài Lan Phương. Cô gái này đã có không ít thành tích trong điện ảnh, kịch cũng như lĩnh vực múa. Lan Phương dạo gần đây thường được chọn vào vai đa tính cách, đỏng đảnh và kiêu ngạo.

Vì vậy, hình ảnh đôi bạn trẻ trên mạng xã hội kia được cặp đôi diễn viên này hóa thân có khi còn “làm quá” hơn cả đời thực sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến khán giả xem truyền hình.

"Giải oan tiểu cẩu" mở đầu  bằng tiếng trống kêu oan của một chú chó, sau khi bị một đôi nam nữ hành hạ dã man đến chết rồi quay clip đăng lên Facebook. Phẫn nộ với việc hành hạ động vật một cách man rợ, Diêm Vương (Chí Tài) đã cử Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) và Miêu Diện (Bảo Lâm) truy tìm kẻ ác nhân.

Tại đây, Ngưu Đầu và Miêu Diện phát hiện ra một đôi bạn trẻ (Ngô Kiến Huy và Lan Phương) ăn chơi sa đọa, phê chất kích thích đang rất phấn khích với clip hành hạ chó thu hút được sự chú ý của mạng xã hội và đang chuẩn bị tiếp tục hành hạ động vật để câu view.


Ngay lúc đó, Ngưu Đầu và Miêu Diện gọi hồn chúng về Diêm phủ xử án. Câu chuyện tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng ở "Diêm vương xử án", câu chuyện được đặt ra như một vấn nạn về lối sống của giới trẻ, sự ngộ nhận và tìm không ra một mục đích sống cao đẹp hơn.

Dàn diễn viên của Diêm vương xử án lần này sẽ mang đến một trận cười hả hê với kịch bản rất sát sườn thực tế đồng thời cũng thách thức làm sao kể câu chuyện không phản cảm mà còn thuyết phục người xem. "Giải oan tiểu cẩu" được phát sóng lúc 21h ngày 27/8 trên THVL1.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN